อนิเมะ Anek ดูการ์ตูน

อนิเมะ Anek ดูการ์ตูน

เอนกเป็นภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญแนวสังคม

ดูหนังออนไลน์ การเมืองที่มีฉากหลังเป็นภูมิรัฐศาสตร์ของอินเดียตะวันออกเฉียงเหนือ แม้จะฟังดูซับซ้อน แต่ในขณะที่อ่าน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำหน้าความซับซ้อนไปหนึ่งก้าว ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ตำรวจนอกเครื่องแบบ Aman หรือที่รู้จักในชื่อ Joshua ซึ่งกำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อกอบกู้ความสงบสุขในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดีย Aida (Andrea Kevichüsa) เป็นนักมวยมากความสามารถที่ถูกขายหน้ามานานหลายปีในฐานะคนที่ไม่ใช่คนอินเดีย เนื่องจากวัฒนธรรมและรูปลักษณ์ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โจชัวสนับสนุนให้เธอเล่นให้กับอินเดียในขณะที่เขาถูกลากเข้าสู่แผนสมรู้ร่วมคิดทางการเมืองที่ตั้งใจให้สงครามดำเนินต่อไป มันคือความคิดเห็นของเขากับการตัดสินใจทางการเมือง แต่มีสุนทรพจน์มากมายที่ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องราวที่ทรงพลัง อย่างไรก็ตาม บทภาพยนตร์ช้าเกินไปที่จะนับคุณเข้าร่วมการแสดง เนื่องจากคุณเกือบจะพบว่ามันมีประสิทธิภาพพอๆ กับยานอนหลับ การ์ตูน hd

ดังนั้นปัญหาอะไรก็ตามก็โทษรัฐบาลและคนทั้งประเทศก็ทิ้งคนส่วนใหญ่ไป เพียงแค่ทำให้สังคมเกลียดชังรัฐบาลและคนส่วนใหญ่ของประเทศโดยไม่มีเหตุผล คุณช่วยตั้งชื่อสังคมหนึ่งบนโลกทั้งใบที่ดำรงอยู่โดยไม่มีปัญหาได้ไหม เราล้อเลียนพวกเขาว่าดูเหมือนคนจีน แต่พวกเขาก็เป็นคนอินเดียด้วย ในโรงภาพยนตร์ภาษาฮินดีเกือบทุกเรื่อง ทุกตัวละครและเรื่องราวจะวนเวียนอยู่รอบเมืองใหญ่ ไม่มีใครพยายามแสดงว่าพวกเขาเป็นชาวอินเดีย อย่างไรก็ตาม Ayushmann Khurrana พยายามอย่างเต็มที่เพื่อแบกรับภาพยนตร์เรื่องนี้แม้จะมีข้อบกพร่องทั้งหมดก็ตาม

อินเดียคือการเมืองไม่ใช่ประชาชน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าสนใจ แต่อาจใช้เวลาหน้าจอที่สั้นลงได้ด้วยการตัดแต่ง 5-10 นาที Anubhav ไม่มีประสบการณ์ในการสร้างภาพยนตร์ ไม่มีตัวละครใดได้รับการปลูกฝังอย่างเหมาะสม ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดมักจะจบลงอย่างหลวม ๆ โดยขาดความละเอียดที่เป็นรูปธรรมในตอนท้าย ฉันเป็นนักวิเคราะห์ภาพยนตร์ ฉันมาที่นี่เพื่อพูดคุยเรื่องภาพยนตร์ ดังนั้นให้ฉันนำเสนอบทสนทนาที่เหลือจากมุมมองของภาพยนตร์ และในที่นี้ฉันต้องบอกว่า ฉันค่อนข้างไม่พอใจกับตอนจบ ด้านเทคนิคของเอนกทำได้ดีเกินคาด

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฉากที่กบฏจอห์นสันต้อนจนมุมในป่าเล็กๆ ส่วนนั้นทำออกมาได้ดีจริงๆ ลำดับต่อมาที่ทำให้ฉันอารมณ์

อนิเมะ Fengyen Chiu จาก Mashable ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3 ใน 5 ดาว และเขียนว่า “เอนกพยายามอย่างมากที่จะนำปัญหาของชาวตะวันออกเฉียงเหนือในอินเดียออกมา คนเหล่านี้อาศัยอยู่ในโลกใดและผู้สร้างภาพยนตร์เหล่านี้คิดอย่างไรกับอินเดีย ฉันไม่คิดว่าพวกเขามีความรู้สึกเป็นอินเดีย การตัดต่อของยาชา รามจันดานีทำให้ทับปดกลายเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าเบื่อ และเอนกก็เข้าร่วมชมรมเดียวกัน ถ้าคำตอบของคุณคือไม่ แสดงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาเพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงการแบ่งแยกดินแดนและทำให้ผู้คนเข้าใจผิดในชื่อของการเหยียดเชื้อชาติ อยุธยามาทุกครั้งไม่เคยทำให้ผิดหวัง การ์ตูน ตลก

หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องน่ารังเกียจในทุกระดับ ไม่ใช่ที่เดียวที่พวกเขาพูดถึงผู้อพยพผิดกฎหมาย แต่เอาแต่คุยโวเกี่ยวกับทัศนคติที่ไม่ดีของรัฐบาลและการแบ่งแยกดินแดนที่ถูกต้องในมุมมองของพวกเขาเอง ควรมีประเด็นที่เสรีภาพในการแสดงออกควรถูกตั้งคำถามอย่างจริงจัง นำแสดงโดย อยุชมันน์ คูร์รานา, อันเดรีย เควิชุส, มาโนช ปาวา, คูมูด มิชรา และเจ เอนก เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดยมีการตอบรับเชิงบวกจากนักวิจารณ์ด้วยการชมการแสดงและธีมของมัน แต่ก็ได้รับคำวิจารณ์เรื่องบทภาพยนตร์และ ความหนาแน่น เขาเล่าเรื่องของเขาอย่างจริงจังและเข้มข้นเกินไปโดยไม่จำเป็น อีกทั้งรันไทม์ที่ยาวทำให้การสัมมนาน่าเบื่อ ไม่มีการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดเช่นนี้ ซึ่งจะทำให้ตัวละครของเขาน่าสนใจและหลากหลายมากขึ้น เว็บ การ์ตูน

อนิเมะ Anek ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อย่างไรก็ตาม เขาแบกหนังทั้งเรื่องไว้บนบ่า และนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับหนังที่จืดชืดเรื่องนี้

ดู อนิเมะ ตอนนี้มาถึงภาพยนตร์หลักแล้ว ผู้สร้างได้พยายามใส่โครงเรื่อง 3-4 เรื่องลงในภาพยนตร์ความยาว 2 ชั่วโมง 30 นาที ปฏิบัติการเพื่อรักษาสันติภาพ มุมกีฬา มุมมองของเสือสังฆะ ฯลฯ หากพวกเขามุ่งความสนใจไปที่เรื่องราวของกบฏเท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะยอดเยี่ยม แต่น่าเศร้าที่ต้องสลับสับเปลี่ยนระหว่างโครงเรื่องหนึ่งกับอีกโครงเรื่อง คุณไม่สามารถแยกแยะทุกอย่างได้ แม้แต่ผู้ชมที่ดีที่สุดก็ทำไม่ได้ พวกเขามาดูหนังที่มีพล็อตเรื่องเดียวและหนังที่มีพล็อตสูงสุด 2 เรื่อง แต่เรื่องนี้มีเยอะเกินจะแยกแยะได้ ทำให้เอนกชะงักไปพักใหญ่ ภาพยนตร์ยังคงตราตรึงด้วยธีมนี้และจบลงด้วยคำถาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการให้สาธารณชนหาคำตอบสำหรับคำถามเหล่านั้นแทนที่จะเป็นการสอนเกี่ยวกับประเด็นของมัน แตกต่างจากหนังเขย่าขวัญทางการเมืองเรื่องอื่น ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความแตกต่างอย่างมาก มากจนฉันเคยเห็นคนคิดว่ามันยุ่งเหยิงเพราะมัน ดู การ์ตูน

คุณ Sinha ในฐานะผู้อำนวยการของที่นี่ รับผิดชอบในการแสดงให้เห็นว่าสถานการณ์เลวร้ายเพียงใด เป็นการต่อสู้ที่ยืดเยื้อระหว่างผู้มีอำนาจกับประชาชนที่ต้องการแยกประเทศของตนเองโดยมีกฎเกณฑ์และรัฐธรรมนูญที่แตกต่างกัน ฉันไม่ใช่นักศึกษาวิชาประวัติศาสตร์หรือภูมิรัฐศาสตร์ ดังนั้น ความเข้าใจของฉันเกี่ยวกับปัญหาการเผาไหม้นี้ดูเหมือนจะจำกัด นั่นไม่ใช่ประเด็นหลัก แต่ก็เป็นปัญหาอยู่ดี ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือการเล่าเรื่องที่ดำเนินไปอย่างเชื่องช้าซึ่งไม่สามารถดึงความสนใจของคุณได้ แบ็คกราวน์ การ์ตูนวาย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments