อนิเมะ ดูอนิเมะ Godzilla vs. Kong ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Godzilla vs. Kong ดูการ์ตูน

Skarsgårdอธิบายตัวละครของเขาว่าเป็นฮีโร่ที่ไม่เต็มใจที่ “ไม่ใช่อัลฟ่าคนเลว”

อนิเมะ “ถูกโยนเข้าสู่สถานการณ์ที่อันตรายมากนี้และไม่พร้อมสำหรับมันอย่างแน่นอน” Skarsgårdเรียกนาธานว่าเป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์ในยุค 80 เช่น Indiana Jones, Romancing the Stone, Lethal Weapon และ Die Hard Skarsgård เตรียมการสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการค้นคว้าเกี่ยวกับ Hollow Earth และเรียนรู้ภาษามือเพื่อสื่อสารกับ Kaylee Hottle พวกเขาแอบเข้าไปในฐาน Apex ที่พังยับเยิน ค้นพบสถานที่ลับใต้ดิน และถูกขังอยู่ในการขนส่งแบบไฮเปอร์ลูปใต้ดินไปยังสำนักงานใหญ่ Apex ในฮ่องกงโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งพวกเขาสะดุดกับการทดสอบของ Mechagodzilla โดยไม่ได้ตั้งใจ การ์ตูน hd

คงและเหล่าผู้คุ้มกันต้องเดินทางฝ่าอันตรายเพื่อค้นหาบ้านที่แท้จริงของเขา และร่วมกับพวกเขาคือเจีย เด็กสาวกำพร้าซึ่งเขาได้สร้างสายสัมพันธ์อันแข็งแกร่งและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในเส้นทางของ Godzilla ที่โกรธแค้นโดยไม่คาดคิด ตัดแนวการทำลายล้างไปทั่วโลก การปะทะกันครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างไททันทั้งสองซึ่งกระตุ้นโดยกองกำลังที่มองไม่เห็น เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความลึกลับที่อยู่ลึกเข้าไปในแกนกลางของโลก ตำนานปะทะกันใน “Godzilla vs. Kong” เมื่อคู่ต่อสู้ในตำนานเหล่านี้พบกันในการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นสำหรับยุคสมัย โดยที่ชะตากรรมของโลกแขวนอยู่บนความสมดุล แต่พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในเส้นทางของ Godzilla ที่โกรธแค้นโดยไม่คาดคิด ตัดแนวการทำลายล้างไปทั่วโลก การปะทะกันครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างไททันทั้งสอง ที่เกิดจากพลังที่มองไม่เห็น เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความลึกลับที่อยู่ลึกเข้าไปในแกนกลางของโลก การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฉันชอบหนังทุกเรื่องที่สัตว์ประหลาดยักษ์ชกต่อยอาคารหรือกันและกัน และเรื่องนี้ก็แสดงเป็นโพดำ

อนิเมะ หลังจากที่ล่าช้าจากวันวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2020 เนื่องจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 Godzilla vs. Kong เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกในวันที่ 24 มีนาคม 2021 และในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 31 มีนาคม ซึ่งวางจำหน่ายใน HBO Max พร้อมกันด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปจากนักวิจารณ์ โดยได้รับคำชมจากวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์และลำดับการกระทำ แต่วิพากษ์วิจารณ์ต่อตัวละครของมนุษย์ มันทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศที่มีการระบาดใหญ่หลายครั้ง และทำรายได้ 470 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก เทียบกับงบประมาณการผลิตระหว่าง 155–200 ล้านดอลลาร์และจุดคุ้มทุนที่ 330 ล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดอันดับแปดของปี 2564 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็น สตรีมมิ่งฮิต กลายเป็นรายการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ HBO Max จนกระทั่งถูก Mortal Kombat แซงหน้า ภายใน Hollow Earth ทีมงานของ Kong และ Nathan พบระบบนิเวศที่คล้ายกับ Skull Island ขณะท่องไปในภูมิประเทศ พวกมันก็ถูกโจมตีโดย Warbats คู่หนึ่ง ซึ่งทำลาย HEAV ตัวหนึ่ง ดู การ์ตูน

ใช่แล้ว อย่างที่เราพูด คุณสามารถไปที่ Walmart ในพื้นที่ของคุณ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นเอกสิทธิ์และได้สัมผัสกับความดีของ Kaiju ต้องขอบคุณเพื่อนเล่น ตัวเลขของพวกเขาครอบคลุมประวัติศาสตร์ของสัตว์ประหลาดยักษ์ แต่เราจะมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ขั้นสุดท้ายระหว่าง MonsterVerse titans, Godzilla และ King Kong เอง เพื่อนเล่นใจดีส่งตัวเลขมาให้พวกเราดู ขอบคุณพวกเขา ตอนนี้ มาดูร่างที่ได้รับความเสียหายจากการรบของพวกเขากันสองคนและสิ่งที่พวกเขาเสนอให้กัน เมื่อความหวังทั้งหมดดูเหมือนจะหมดไปในขณะที่เมชาก็อดซิลล่าเตรียมที่จะยิงลำแสงสีแดงของมันลงมาที่คอของก็อตซิลล่าหลังจากเอาชนะเขาได้สำเร็จ คองก็กระโดดขึ้นไปบนหลังของหุ่นยนต์และเปลี่ยนทิศทางลำแสงขึ้นไปในอากาศ ช่วยชีวิตของก็อตซิลล่าในกระบวนการนี้ น่าประหลาดใจที่คองช่วยชีวิตเขาไว้และสัมผัสได้ถึงพันธมิตรในตัวเขาเมื่อรู้ว่าคองไม่ใช่ศัตรูที่เขาคิดว่าเป็น ก๊อตซิลล่าจึงช่วยอดีตคู่ต่อสู้ของเขาต่อสู้กับเมคาก็อดซิลล่า ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Godzilla vs. Kong ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ เมื่อทำงานร่วมกันเป็นทีม ไททันส์ทั้งสองจะพลิกสถานการณ์

ดูการ์ตูน แต่หุ่นยนต์พิสูจน์แล้วว่าแข็งแกร่งกว่าพลังที่รวมกันและเอาชนะพวกมันได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากโครงเรื่องทั้งสองนี้กำลังแสดงอยู่ในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน มันจึงสมเหตุสมผลที่พวกเขาเชื่อมโยงกัน ถ้าใช่ ก็มีเหตุผลที่คู่ต่อสู้ที่ซ่อนเร้นของ Godzilla กับ Kong 2 มีบทบาทลับในสงครามไททัน ขณะที่เมคาก็อดซิลล่ายังคงเอาชนะก็อตซิลล่าอย่างท่วมท้น นาธาน อิลีน และเจียเข้าใกล้ร่างกายที่หมดสติของคง ซึ่งเจียรู้สึกว่าการเต้นของหัวใจของเขาเริ่มที่จะหยุดลงอย่างช้าๆ หลังจากที่ Kong ฟื้นคืนสติ เขาก็ตื่นขึ้นทันเวลาเพื่อเห็น Godzilla ถูก Mechagodzilla ทุบตีและเอาชนะ Jia อีกครั้ง ซึ่งพยายามเกลี้ยกล่อม Kong ว่า Godzilla ไม่ใช่ศัตรูของเขาจริงๆ เว็บ การ์ตูน

ค่อนข้างเข้าใจได้ว่ามนุษย์ถูกบดบังด้วยดาราร่วมขนาดมหึมาของพวกเขา แต่มันเป็นจดหมายรักอันรุ่งโรจน์ที่ส่งถึงประวัติโดยรวมของตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์เหล่านี้ จุดสุดยอดที่น่าพึงพอใจของส่วนโค้งที่นำไปสู่มัน และหวังว่าจะเป็นจุดกระโดดสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เรื่องราวที่เกิดขึ้นในจักรวาลนี้ หวังว่าคงไม่ใช่อีกครึ่งศตวรรษก่อนที่เด็กบ้าสองคนนี้จะรวมตัวกันอีกครั้ง เมื่อดูเรื่องย่อแล้ว MonsterVerse ที่เชื่อมโยง Titan War กับตัวร้ายของ Godzilla vs. Kong 2 รู้สึกเหมือนเป็นไปได้จริง ณ จุดนี้ คอนเซปต์อาร์ตที่ไม่ได้ใช้ของภาพจิตรกรรมฝาผนังถ้ำที่พบในหนังสือศิลปะ Godzilla vs. Kong แสดงถึงสมาชิกต่างๆ ของ Godzill

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments