อนิเมะ star Wars ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย

อนิเมะ star Wars ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย

อนิเมะ ปลุกอีกครั้งเพื่อให้แผนที่ที่สมบูรณ์ของตำแหน่งของลุค สกายวอล์คเกอร์

อนิเมะ ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับชื่อ Princess ของเธอ เว้นแต่จะเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์พรีเควล อย่างไรก็ตาม เลอารับหน้าที่ฝ่ายต่อต้านอีกครั้งในการต่อสู้กับ First Order เธอต้องการให้ลุค สกายวอล์คเกอร์น้องชายของเธอช่วย ฮันตอนนี้แก่กว่าเมื่อตอนที่เราเห็นเขาครั้งสุดท้ายใน ‘Return of the Jedi’ เขากลับไปสู่วิถีแห่งการลักลอบขนของแบบเก่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขามีคนโกรธแค้นมาบนเรือลำใหม่ของเขาที่ต้องการเงินจากพวกเขา เช่นเดียวกับสัตว์ประหลาดปลาหมึกยักษ์ เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นแฮร์ริสัน ฟอร์ด, มาร์ค ฮามิลล์ และแคร์รี ฟิชเชอร์ กลับมารับบทเดิมของฮัน โซโล, ลุค สกายวอล์คเกอร์ และเลอา ออร์กานาใน ‘The Force Awakens’ หลังจากผ่านไป 30 ปี การ์ตูน ตลก

Kenny Baker ซึ่งเดิมประกาศให้เป็นส่วนหนึ่งของนักแสดง ได้รับเครดิตว่าเป็น “ที่ปรึกษา” สำหรับ R2-D2 โดยมี Jimmy Vee ทำหน้าที่ดูแล R2-D2 บางส่วน เหยี่ยวถูกค้นพบและขึ้นเครื่องโดย Han Solo และ Chewbacca แก๊งหาทางชำระหนี้ด้วยการโจมตีของฮัน แต่กลุ่มคนร้ายหลบหนีในฟอลคอน ที่ฐานสตาร์คิลเลอร์ของเฟิร์สออร์เดอร์ ดาวเคราะห์ที่แปลงเป็นอาวุธพิเศษ Supreme Leader Snoke อนุญาตให้นายพลฮักซ์ใช้อาวุธเป็นครั้งแรกในสาธารณรัฐใหม่ Snoke ตั้งคำถามถึงความสามารถของ Kylo ในการจัดการกับอารมณ์รอบข้าง Han Solo พ่อของเขา ซึ่ง Kylo บอกว่าไม่มีความหมายสำหรับเขา มันเหมือนกับเศรษฐกิจของเรื่องราวบางอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้วในกาแลคซีอันไกลโพ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ Finn อยู่ในอาการโคม่าในตอนท้ายของหนัง

อนิเมะ ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้กับ Kylo Ren เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าเขาจะหายเป็นปกติในภาพยนตร์เรื่องต่อไปหรือไม่ หรือจะต้องได้รับความช่วยเหลือจากฮีโร่คนอื่น à la Han Solo-in-carbonite ก่อน แสงจากดาวที่กำลังจะตายส่องผ่านหน้าต่างเมื่อ Han และ Kylo Ren พบกันและเป็นการพยักหน้าให้ Ren ครึ่งหนึ่งของใบหน้าของ Ren อยู่ในนั้น ในขณะที่อีกครึ่งหนึ่งเปียกโชกไปด้วยแสงไฟสีแดงของอาคาร แสงของดาวดับลงก่อนที่ Kylo จะสังหาร Han เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการสืบเชื้อสายมาจาก Dark Side สถานีอาวุธพิเศษทำลายดาวเคราะห์ทรงกลมใหม่ Starkiller to the Death Star ผู้ถูกขับไล่ที่อ่อนไหวต่อ Force คนใหม่ซึ่งอาศัยอยู่บนดาวทะเลทรายซึ่งได้รับคัดเลือกจากฮีโร่อย่าง Rey to Luke และ Anakin ชิวแบ็กก้าถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายทันทีหลังจากที่เขายิงไคโล เร็น พุ่งเข้าใส่ฐานสตาร์คิลเลอร์ที่ระเบิดอยู่ในการแก้แค้นคำรามแห่งการแก้แค้น แต่ก็สามารถจัดการเพื่อกลับไปยังฟอลคอนได้ทันเวลาเพื่อช่วยฟินน์และเรย์

เว็บ การ์ตูน ” ถึงเรย์เมื่อเธอมาหาเขาในตอนจบของหนังก่อนที่จะมอบไลท์เซเบอร์ให้เขา ฉันแน่ใจว่าเรื่องราวของเขาในช่องว่างระหว่าง ‘Return of the Jedi’ และ ‘The Force Awakens’ จะน่าสนใจมาก น่าเสียดายที่ไม่มีคุณสมบัติพิเศษสำหรับดีวีดี ‘The Force Awakens’ สิ่งนี้น่าผิดหวังมากสำหรับฉันเนื่องจากคุณสมบัติพิเศษทั้งหมดอยู่ใน Blu-ray ‘The Force Awakens’ ฉันรู้ว่าเวลาเปลี่ยนไปตั้งแต่นั้นมา แต่โปรดิวเซอร์สามารถรักษาสิ่งต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับภาพยนตร์ ‘Star Wars’ ก่อนหน้าในดีวีดีได้ แต่อย่างใดเขากลับมาในช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์เมื่อเขานำกลุ่มนักสู้ X-wing ของ Resistance เพื่อช่วยเหลือ Han Solo, Chewbacca และ Finn บนดาว Takodana จาก First Order ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 Abrams กล่าวว่าการถ่ายทำจะเริ่มในเดือนพฤษภาคมและใช้เวลาประมาณสามเดือน

ดูการ์ตูน การประกาศอย่างเป็นทางการมีขึ้นในเดือนมีนาคม เมื่อ Disney และ Lucasfilm ประกาศว่าการถ่ายภาพหลักจะเริ่มในเดือนพฤษภาคมและตั้งอยู่ที่ Pinewood Studios ใน Buckinghamshire ประเทศอังกฤษ เขาถูกทิ้งร้างหลังจากการสู้รบครั้งแรกของเขาเพราะเขาไม่ต้องการฆ่าชาวบ้านที่ไม่มีอาวุธสำหรับ First Order แอ็คชั่น ตัวละคร และความงดงามของภาพที่ยอดเยี่ยม TFA มอบเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและคุ้นเคยให้กับแฟนๆ ทั้งเก่าและใหม่ ซึ่งรับประกันได้ว่าจะทำให้ทุกคนพอใจ การ์ตูน hd

ไม่มีพล็อตเรื่องไหนน่าประหลาดใจ แม้แต่ผู้รักชาติของฉากสุดท้าย หรือส่วนใหญ่ แม้แต่นวัตกรรมของเขาได้รับการปรับเทียบเพื่อขยาย มากกว่าที่จะล้มล้าง ฐานนักฆ่าดาวไม่ปล่อยลำแสงทำลายล้างดาวเคราะห์ดวงเดียว แต่เป็นดาวหางพุ่งที่แยกออกเป็นลำธารหลายสาย ซึ่งชวนให้นึกถึงหัวรบหลายลำของ ICBM เพื่อชาร์จอาวุธ ฐานขนาดเท่าดาวเคราะห์จะดูดพลังงานจากดาวฤกษ์ หนังจบลงด้วย Rey ร่วมกับ Chewbacca และ R2-D2 เมื่อพวกเขาเดินทางไปยังดาวเคราะห์ Ahch-To ที่นั่น เรย์พบมาร์ค ฮามิลล์เป็นลุค สกายวอล์คเกอร์อยู่บนภูเขา แก่กว่าและมีเคราเหมือนโอบีวัน เคโนบี ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงโดย Rey มอบไลท์เซเบอร์สีน้ำเงินของลุค สกายวอล์คเกอร์ให้เขาถ่าย ดู หนัง การ์ตูน

เมื่อวันที่ 2 มกราคม หลังจากออกฉายเพียง 16 วัน มันก็กลายเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองที่ทำรายได้รวมกว่า 700 ล้านเหรียญสหรัฐในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และในวันที่ 6 มกราคมกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในประเทศ โดยทำได้ภายใน 20 วัน เมื่อวันที่ 9 มกราคม ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุ 800 ล้านดอลลาร์ในประเทศโดยไม่ได้ปรับอัตราเงินเฟ้อในประเทศ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ The Force Awakens กลายเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำเงินได้มากกว่า 900 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยไม่ได้ปรับตามอัตราเงินเฟ้อในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา หนังหลุดสิบอันดับแรกในนั้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments