Broadway Danny Rose (1984)

Broadway Danny Rose

‎บรอดเวย์ แดนนี่ โรส


เขาได้พบกับแก๊งอันธพาลที่ต้องการเป็นดาราและกลุ่มคนร้ายเข้าใจผิดว่าแดนนี่เป็นแฟนของเธอ นี่เป็นภาพยนตร์ที่ชวนให้นึกถึงอดีต โดย Allen พูดถึงดนตรีในยุค 50’s แสดงได้ดีด้วยการแสดงที่ดีจากวู้ดดี้ อัลเลน เป็นตัวละครที่มีอาการทางประสาทและอัลเลนปกติคือมีอา ฟาร์โรว์ และถ่ายทำได้ดีในชุดขาวดำ “Broadway Danny Rose” ก็เหมือนกับภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Allen ทุกเรื่อง นั่นคือภาพยนตร์ในนิวยอร์ก
ดังนั้นเมื่อลู คาโนวา นักร้องที่มีโอกาสกลับมาเล่นอีกครั้ง ขอให้แดนนี่ช่วยเขาแก้ปัญหา แดนนี่ช่วยเขา ลูอยากให้ทีน่าไปคอนเสิร์ต ไม่อย่างนั้นเขาแสดงไม่ได้ แต่เขาแต่งงานแล้ว แดนนี่จึงต้องพาเธอไปด้วยราวกับว่าเธอเป็นแฟนของเขา อย่างไรก็ตาม แดนนี่ได้อะไรมากกว่าที่เขาได้ต่อรองไว้เมื่อนักเลงสองคนมาหาผู้ชายที่ทำร้ายพี่ชายของพวกเขาด้วยการขโมยหัวใจของทีน่า ผู้หญิงที่เขารัก
แดนนี่พาชายผู้นี้และจองเขาไปที่คอนเสิร์ตท็อปโฟร์ตี้ จนกระทั่งในที่สุดเขาก็ได้เดตกับเขาที่วอลดอร์ฟ และมิลตัน แบร์ลก็อยู่ในกลุ่มผู้ชม มองหาแขกรับเชิญสำหรับรายการทีวีพิเศษ เขาอยากให้แดนนี่ โรสเป็น “หนวดเครา” แล้วพาแฟนไปดูคอนเสิร์ต แต่แล้วผู้คร่ำครวญกับหญิงสาวก็ทะเลาะกัน และหญิงสาวก็กลับไปหาแฟนหนุ่มมาฟิโอโซของเธอ และแดนนี่ โรสลงเอยที่งานแต่งของกลุ่มคนจำนวนมากที่มีปืนจ่อหน้า
เขาคือวู้ดดี้ อัลเลนด้วย แต่เขาไม่เหมือนวู้ดดี้ อัลเลนน้อยกว่าตัวละครอื่นๆ ที่อัลเลนเคยเล่น หลังจากช่วงเวลาหนึ่งที่ดูเหมือนอัลเลนติดอยู่กับความสงสัยในตนเองและการไตร่ตรอง เขาก็ผ่อนคลายและมีช่วงเวลาที่ดี ฉันดูภาพยนตร์วูด อัลเลน แตกต่างไปจากบริบทย่อยที่น่าเกลียดมากมายที่ฝังอยู่ในภาพยนตร์ของเขา อย่างไรก็ตาม ฉันยังคงชื่นชมงานนี้ได้ในฐานะหนังตลกที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพลังมหาศาลเพราะแดนนี่ โรส แต่ยังรวมถึงการตัดต่อและงานกล้องด้วย ช็อตที่กว้างและการแพนกล้องและการติดตามอย่างต่อเนื่องแสดงให้เห็นว่าพล็อตเรื่องมีความคลั่งไคล้เพียงใด
ดูหนังออนไลน์ครั้งแรกที่เราเห็นเขา เขาพูดเร็ว และแขนของเขาทำงานเหมือนผู้ชายที่เลียนแบบเครื่องควบคุมการจราจรทางอากาศ นี่คือบรอดเวย์ แดนนี่ โรส เอเย่นต์ที่มีพรสวรรค์ในตำนานที่สุดในนิวยอร์ก ผู้ชายที่จะเป็นตัวแทนของคุณหลังจากที่คุณถูกหัวเราะเยาะทุกเวทีใน Catskills เขาเป็นตัวแทนของนักไซโลโฟนตาบอด นกเล่นเปียโน และเป็นนักเลงที่มีปัญหาเรื่องการดื่มสุรา เขาเป็นคนประเภทที่ชอบนั่งดูการ์ตูนในวันหยุดเล่าเรื่อง
โปรดอัปเดตรายละเอียดการเรียกเก็บเงินของคุณที่นี่เพื่อเพลิดเพลินกับการสมัครของคุณต่อไป ตัวแทนผู้มีความสามารถด้านบรอดเวย์ที่ขยันขันแข็งและปีนเขาของวู้ดดี้ อัลเลน ได้รับการถ่ายทอดให้น่าจดจำด้วยความเหลวไหลและความเสน่หาที่เท่าเทียมกัน AllPosters.com เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับงานศิลปะบนผนังและผลิตภัณฑ์ภาพที่สนุกสนานอื่น ๆ ที่แสดงความสนใจส่วนตัว ความหลงใหลในชีวิต และความหลงใหลในชั่วขณะหนึ่ง
เพนกวินเล่นสเก็ตและนกแก้วร้องเพลงที่เป็นลูกค้าของแดนนี่จะเข้ากับสถานที่แสดงธุรกิจได้อย่างลงตัว แดนนี่เองก็เช่นกัน ในฐานะผู้อภิปรายเกี่ยวกับการแสดงละครเล็ก ๆ น้อย ๆ และเป็นหนึ่งในตัวละครที่สนุกและน่าประทับใจที่สุดที่นายอัลเลนยังไม่ได้สร้างขึ้น หนังตลกเรื่องอื่นของ Allen ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขาจากเวลานี้หรือช่วงต้นทศวรรษ 70 ที่ขาดความลึกซึ้งของ Annie Hall, Manhattan, Interiors หรือ Stardust Memories น่าแปลกที่บรอดเวย์แดนนี่โรสเกลี้ยกล่อมการแสดงที่ดีที่สุดจาก Mia Farrow ที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์ของ Allen บางทีมันอาจจะเป็นเฉดสีใหญ่ที่ซ่อนใบหน้าของเธอและช่วยตั้งโหมด
การแสดงออกทางสีหน้าและกิริยาท่าทางของเธอเป็นชนชั้นกลางมากเกินไป และวูดดี้ อัลเลนอาจทราบเรื่องนี้เพราะใบหน้าของมีอาถูกแว่นตาดำขนาดมหึมาปกคลุมทั่วใบหน้า คุณรู้ว่าจะต้องมีการพากย์เสียงจำนวนหนึ่งจึงจะได้ผล ถึงแม้ว่ามันอาจจะคุ้มค่าที่ได้เห็นสตอลโลนเมาแล้วสลบลงกับพื้น สามีคนแรกของทีน่าข้ามคนผิดและเสียชีวิตจากพิษตะกั่วซึ่งส่งผลให้มีรูสองรูที่ดวงตาของคุณเคยเป็น ความหมายมีนัยสำคัญว่าวิธีการเจ้าชู้ของเธอเป็นสาเหตุทางอ้อม และสิ่งนี้เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อแดนนี่ทะเลาะกับแฟนเก่าที่อันตรายกว่าคนหนึ่งของเธอ ชายผู้นี้เชื่อมั่นในนามสกุลของแดนนี่ว่าแดนนี่เป็นคนที่คอยส่งดอกกุหลาบสีขาวเพียงดอกเดียวให้ทีน่า
โดดเด่นเหนือสิ่งอื่นใดในแคตตาล็อกอันน่าทึ่งของช่างภาพชื่อดัง ความจริงที่ว่าส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่ความรักในลักษณะที่เป็นที่รักนั้นเป็นเพียงแค่โบนัสเพิ่มเติม ภาพถ่ายขาวดำที่สวยงามและฮา ฉุนเฉียวอย่างน่าประหลาดใจในสถานที่ต่างๆ เป็นการแสดงที่ดีที่สุดที่ Mia Farrow เคยมอบให้ Woody แม้ว่าจะผูกติดอยู่กับ The Purple Rose of Cairo สำหรับรางวัลนั้น
ด้วยผู้จัดการพรสวรรค์อันทรงเกียรติคนใหม่ในการเข้าร่วมการแสดง ลู ต่อหน้าทีน่า ไล่แดนนี่ออกและจ้างผู้จัดการคนใหม่ หนังตลกนักเลงที่มีกับดักและความอ่อนไหวของละครอาร์ตเฮาส์ที่ดีที่สุด นอกแมนฮัตตัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่หนังของอัลเลนเคยดู โดยกอร์ดอน วิลลิสได้แสดงภาพขาวดำที่งดงามอีกครั้ง

ไร การได้นั่งดูรูปภาพเหล่านี้เพียงบางภาพก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยอย่างใกล้ชิดหรือภาพอาคารและภูมิทัศน์ที่เหมือนนัวร์ที่ใหญ่ขึ้น
มันทำให้สนุกยิ่งขึ้นที่แดนนี่ โรสคือตัวแทนที่มีความสามารถเส็งเคร็งซึ่งโชคไม่ดีของเขาซึ่งมักจะเร่งรีบจนไร้ประโยชน์ มีอา ฟาร์โรว์สามารถดึงเอาหนุ่มอิตาลีสุดแกร่งคนนี้ออกมาได้ ซึ่งมีความสงบและท่าทางที่แสดงออกถึงแดนนี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และตัวละครที่คล้ายกันมากกับตัวละครที่ฉันรู้จักเป็นการส่วนตัวหนึ่งในรายการโปรดของฉันโดยเขาได้อย่างง่ายดาย แดนนี่ โรส ตัวแทนพรสวรรค์ในนิวยอร์กที่สิ้นหวัง เป็นคนที่ทำงานหนักอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยจากการกระทำที่ไม่ธรรมดาและไม่น่าประทับใจของเขา เมื่อโรสเซ็นสัญญากับนักร้องเลานจ์ Lou Canova เขารู้ว่าเขาต้องพยายามอย่างมากเพื่อรักษาลูกค้าใหม่ของเขา ซึ่งหมายถึงพา Tina ผู้เป็นที่รักของ Canova ไปชมการแสดงของนักร้อง
เธอโกรธอย่างรวดเร็ว ดูเหมือนไม่เคยพอใจ และดูเหมือนจะรู้ทุกอย่างที่จะพูดกับผู้ชายคนหนึ่ง ถ้าเป้าหมายคือทำให้เขาเป็นบ้า เธอยังฉี่ราดเงินของเธอไปกับหมอดูแคร็กพอต คุณก็รู้ เพราะเธอไม่สามารถตัดสินใจเองได้ ทันที ผู้ชมสามารถสัมผัสได้ว่าสิ่งนี้กำลังจะสร้างปัญหา แม้ว่าผู้ชายคนไหนที่สนใจใน Tina ดูเหมือนจะไม่มีความคิดที่เลือนลางที่สุด แม้ว่าสำเนียงอิตาลีของ Farrow จะค่อยๆ จางหายไป ความแข็งแกร่งของการแสดงโดยรวมของเธอก็ไม่ลดลง
เห็นได้ชัดว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปด้วยดีระหว่างคนทั้งสองและทำให้ Lou ส่ายไปมาจนหมดสติในช่วงก่อนการแสดงครั้งใหญ่ของเขา แดนนี่ไม่ต้องการให้ลูกค้าของเขาพลาดโอกาสในชีวิตไปตลอดชีวิต แดนนี่จึงตัดสินใจคุยกับทีน่าและจัดการเรื่องต่างๆ วูดดี้ อัลเลน รับบทเป็นเอเย่นต์พรสวรรค์ในนิวยอร์กช่วงเล็กๆ คนหนึ่งซึ่งมีการแสดงที่มีแนวโน้มอย่างหนึ่งคือนักร้องเลานจ์ที่มีน้ำหนักเกินและอยู่บนเนินเขา เมื่อเจ้าพ่อทะเลาะเบาะแว้งกับนายหญิงมาเฟียสีบลอนด์ที่อุกอาจ วู้ดดี้ผู้ซื่อสัตย์ต้องเสี่ยงภัยในนิวเจอร์ซีย์ที่ถูกฝูงสัตว์เข้าครอบงำเพื่อแก้ไข ฉันสามารถเขียนบทวิจารณ์ยาวๆ หนัง hdเกี่ยวกับเหตุผลที่ฉันสนุกกับการดูเรื่องนี้ได้ แต่สิ่งที่ง่ายที่สุดที่จะพูดคือแค่ดูหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นแฟนของ Woody Allen ฉันแน่ใจว่าคุณจะสนุกไปกับมัน
หลังจากเกือบฆ่าตัวตายด้วยไอโอดีน ชายคนนั้นก็ส่งพี่น้องนักฆ่าสองคนไล่ตามแดนนี่ ซึ่งหลบหนีไปพร้อมกับทีน่า

แม้ว่าการแสดงทั้งหมดใน “Broadway Danny Rose” จะดี แต่ Mia Farrow ก็ดีกว่ามาก ในฉากเกริ่นนำของเธอ ทีน่าระเบิดขึ้นบนหน้าจอด้วยความ “สวัสดี โลก!


ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เต็มไปด้วย Allen one liners และฉากยิงฮีเลียมที่ตลกมากฉากหนึ่ง การวิพากษ์วิจารณ์ Woody Allen ในระดับที่ธรรมดาที่สุดอย่างหนึ่งก็คือเขาไม่มีขอบเขตในฐานะนักแสดงหรือเป็นเพียงแค่เขาเล่นเป็นปัญญาชนที่พูดตะกุกตะกักในภาพยนตร์ทุกเรื่องของเขา ไม่มีอะไรเพิ่มเติมจากความจริงและภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงข้อเท็จจริงนี้ เรื่องราวของแดนนี่ โรสถูกบอกเล่าในเหตุการณ์ย้อนหลัง ซึ่งเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แบ่งปันระหว่างกลุ่มนักแสดงตลกระหว่างรับประทานอาหารกลางวันที่ร้าน Carnegie Deli ในนิวยอร์ก บรอดเวย์ แดนนี่ โรสถูกคัดออกจากการแข่งขันในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 1984 และได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์ ถือเป็นหนึ่งในความพยายามที่แข็งแกร่งของอัลเลน โดยได้รับการยกย่องเป็นพิเศษสำหรับผลงานของฟาร์โรว์
หนังเป็นจุดกึ่งกลางของยุค Woody Allen ที่ยิ่งใหญ่ เมื่อเขาทำงานเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีความสม่ำเสมอและดีที่สุด ภาพสวย ตลก ที่มีบอลลูนฮีเลียมที่ดีที่สุดตลอดกาล ภาพยนตร์ที่ถ่ายทำอย่างสวยงามนี้เกี่ยวข้องกับตัวแทนการแสดงละคร แดนนี่ โรส ชายที่เล่นระนาดตาบอดและนักเต้นแท็ปขาเดียว การกระทำที่แย่มาก แต่โรสก็ยังเชื่อมั่นในตัวพวกเขาทุกคน ไม่ว่าพวกเขาจะทำชั่วแค่ไหนก็ตาม ช่วงพักใหญ่ของเขามาพร้อมกับความอยากอาหารที่เพิ่งค้นพบของสาธารณชนต่อความคิดถึง ซึ่งทำให้ Lou Canova นักต้มตุ๋นผู้คลั่งไคล้และแอลกอฮอล์กลับมาสู่สายตาสาธารณะ