Chillar Party (2011)

Chillar Party (2011)

รีวิวหนัง

ระหว่างทาง เด็กๆ ผู้ปกครอง และชุมชนทั้งหมดต้องเรียนรู้บทเรียนเกี่ยวกับการเปิดใจกว้าง ความอดทน และที่สำคัญที่สุด การยืนหยัดเพื่อเพื่อนฝูงหมายความว่าอย่างไร แก๊งค์เด็กซุกซนแต่ไร้เดียงสาที่ใช้ชีวิตอย่างอิสระในละแวกบ้านของพวกเขาอย่าง Chandan Nagar ได้เข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งกับ Bhide นักการเมืองเลวตัวยงเมื่อ Bhidu เพื่อนสัตว์เลี้ยงของพวกเขาตกอยู่ในอันตราย เพื่อให้ได้คะแนนเสียงมากขึ้น พวกเขาวางแผนกลยุทธ์บางอย่างแต่ก็ไร้ประโยชน์ ในที่สุดก็จัด CHADDI MARCH- เดินขบวนตามท้องถนนโดยไม่มีอะไรติดตัวยกเว้นกางเกงใน

คุณยังสามารถดูลูกเรือตามแผนกโดยใช้เมนูแบบเลื่อนลง หากคุณทราบชื่อใดๆ ที่ควรจะอยู่ที่นี่แต่ไม่มี โปรดติดต่อ Cinestaan.com โดยใช้ลิงก์คำติชมที่ด้านล่างของหน้านี้ ณ จุดนี้ใน Chillar Party Fatka เป็นเพื่อนกับเด็กผู้ชายทุกคนในอพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์

เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กที่อาศัยอยู่ร่วมกันในสังคมและความสัมพันธ์อันหอมหวานของพวกเขากับเด็กเร่ร่อนและสุนัขของเขา ชั่วโมงแรกของหนังไม่ได้ดีขนาดนั้นจนกว่าเด็กๆ จะขัดแย้งกันกับผู้เข้ามาใหม่ และภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นจริงเมื่อพวกเขาทั้งหมดมารวมกันและหาสาเหตุที่จะต่อสู้เพื่อมันอย่างเต็มกำลัง Chillar Party ซึ่งเปิดตัวในปี 2011 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สำหรับเด็กไม่กี่เรื่องที่บอลลีวูดได้ผลิตออกมา

Chillar ตัวน้อยของ Chillar Party เป็นดาวเด่นของรายการ ที่ทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืมไว้ในใจของผู้ชม ผลกระทบที่นักแสดงที่ได้รับการฝึกฝนสามารถฝันถึงการจากไปของผู้ชมเท่านั้น นามาน เชน ผู้แสดงเป็นจางหิยา สมควรได้รับการกล่าวถึงเป็นพิเศษ เขาชนะใจใครหลายคนด้วยการแสดงอันยอดเยี่ยมของเขาในฐานะเด็กซนแสนซนดูหนังออนไลน์

ในขณะที่เขาขอให้หยุดออกอากาศ Silencer ที่ไม่พูดอะไรเลย พูดเป็นครั้งแรก เขาเปิดหนังสือเรียนและอ่านออกเสียงว่า “เราต้องช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ” ตามด้วยคนอื่นๆ อ่านว่า “เพื่อนที่ขัดสนคือเพื่อนแท้” และ “เราต้องทำในสิ่งที่ถูกต้อง” ผู้ชมทั้งหมดต่างพากันปรบมือดังลั่น

ถึงกระนั้น ก็ยังมีบางช่วงเวลาทางอารมณ์ที่รู้สึกได้เท่าๆ กัน คุณจะยิ้มได้เมื่อเห็นความเพียร ไร้เดียงสา และความมุ่งมั่นของเด็กๆ อย่างไรก็ตาม นักแสดงมีขนาดใหญ่เกินไปที่จะให้เด็กคนใดคนหนึ่งพัฒนาบุคลิกที่แตกต่างออกไปนอกเหนือจากชื่อเล่นของพวกเขา โยนพ่อแม่ของเด็ก ๆ และผู้พักอาศัยในอพาร์ตเมนต์คนอื่น ๆ และมีตัวละครไม่กี่โหลให้ติดตาม

เมื่อรวมกันแล้ว พวกเขานำนักการเมืองที่ชั่วร้ายออกไปและส่งข้อความที่แม้แต่เด็กๆ ก็ทำสิ่งมหัศจรรย์ได้ อย่างไรก็ตาม CHILLAR PARTY ให้ข้อความสำคัญสองประการแก่เราเพื่อการใช้ชีวิตในสังคมที่ดีขึ้น ประการแรก มันประกาศเสียงดังว่า ในใจของคนรุ่นหลังของเรา ระบบชนชั้นในสังคมของเราไม่มีค่าเช่นนี้ เด็กๆ ไม่พร้อมที่จะยอมรับการแบ่งชนชั้นระหว่างคนรวยกับคนจน

Fatka ได้รับคำสั่งให้ออกไป แต่ไม่ใช่ก่อนที่กลุ่มของเขาจะทำสงครามกับพ่อแม่ของพวกเขาและระบบการเมืองทั้งหมด แม้ว่ามันจะหมายความว่าพวกเขาต้องเดินขบวนบนถนนในชาดดิสของพวกเขา Fatka ทำงานเป็นช่างทำความสะอาดรถยนต์ให้กับผู้อยู่อาศัยในสังคมชนชั้นกลางในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา รถบ้านๆ ที่ถูกทิ้งร้างในสนามเด็กเล่นของสังคมคือบ้านของเขา

Chillar Party ล้มเลิกความตั้งใจไปกับข้อความเชิงบวกที่เน้นที่ความอดทน ความเห็นอกเห็นใจ ความเห็นอกเห็นใจ การเปิดใจกว้าง มิตรภาพ และที่สำคัญที่สุดคือการต่อสู้เพื่อสิ่งที่คุณเชื่อ ด้วยเหตุนี้ มีบทเรียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ความคู่ควรแก่การต่อสู้และความสำคัญของการไม่ยอมแพ้ในการต่อสู้ที่ดีเมื่อยามยาก นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นด้วยว่าคนที่ไม่มีอำนาจ ในกรณีนี้ เด็กๆ อาจเป็นพลังที่น่าเกรงขามสำหรับการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก ผู้กำกับ Dangal กำลังพูดที่งานเทศกาลในกัวเกี่ยวกับสาเหตุที่อินเดียไม่มีภาพยนตร์สำหรับเด็กของตัวเองที่ดึงดูดใจคนทั่วโลก อันที่จริง เมื่อครอบครัวหนึ่งสังเกตเห็นฟัตกาตัวสั่นเทาอย่างร้อนรน คำตอบของพ่อก็คือเปลี่ยนโฉมหน้าของลูกชายตัวเองให้พ้นจากความทุกข์ทรมานของฟัตกาและพาครอบครัวเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา

ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวของเรื่องราวที่สร้างขึ้นมาอย่างดีและน่าดึงดูดใจก็คือเวลา 130 นาที อาจเป็นความท้าทายสำหรับผู้ชมที่อายุน้อยกว่าที่จะจบ ที่กล่าวว่าการเดินอย่างรวดเร็วเกือบจะทำให้คุณลืมความยาวและการซื้อกลับบ้านก็คุ้มค่า ศตวรรษที่ 21 มีผู้สร้างภาพยนตร์จำนวนมากขึ้นที่เต็มใจสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กๆ ในอินเดีย ในวันเด็ก เราจะดูหนังเด็กที่น่าจดจำที่สุดตั้งแต่ปี 2000 แต่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Chillar Party เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมของผู้ใหญ่ในอพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์

Salman Khan มีความเกี่ยวข้องกับองค์กรการกุศล ‘Being Human’ และได้ทำงานที่ดีและน่าชื่นชมด้วยการผลิตภาพยนตร์ประเภทนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย Salman Khan Productions และ UTV Spot Boy เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนาหนัง hd มีฉากเด็กหนุ่มเต้นเปลือยท่อนบนด้วย

เบลอออก ในฉากสำคัญในเวลาต่อมา เด็กๆ จำนวนมากเดินขบวนในชุดชั้นในเพื่อเป็นการประท้วง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีความรุนแรง แต่มีฉากยากฉากหนึ่งในตอนต้นของภาพยนตร์ที่เด็กพบว่าสุนัขที่รักของเขาถูกขังอยู่ในรถและร้องไห้อย่างบ้าคลั่งเมื่อเขาไม่สามารถปล่อยเขาให้เป็นอิสระได้ เด็กหลักคนหนึ่งไม่มีที่อยู่อาศัยซึ่งอาจรบกวนผู้ชมที่อายุน้อยบางคน แก๊งเด็กไร้เดียงสาแต่มีชีวิตชีวาที่ใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลในอาณานิคม Chandan Nagar เผชิญกับโลกแห่งการเมืองที่ยากลำบากและแสดงให้เห็นว่าแม้แต่เด็กที่ไร้เดียงสาก็สามารถเคลื่อนภูเขาได้เมื่อเพื่อนคนหนึ่งของพวกเขาถูกคุกคาม มิตรภาพของพวกเขาถูกทดสอบเมื่อบัดดี้ปกป้องฟัตกาจากการถูกทารุณกรรมด้วยน้ำมือของผู้ช่วยนักการเมือง สิ่งนี้กระตุ้นให้นักการเมืองเรียกร้องให้กำจัดสุนัขจรจัดทั่วทั้งเมืองโดยเริ่มจากบัดดี้ Chillar Party รวมกลุ่มต่อสู้เพื่อชีวิตของ Buddy ในนามของ Fatka

แม้แต่ในตอนที่ 5 ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังรู้สึกสดชื่นและทำให้คุณยิ้ม ร้องไห้ และที่สำคัญที่สุดคือรู้สึกถึงมิตรภาพของพวกเขา เขาแจ้งเพิ่มเติมว่าสุนัขจะรอดได้ก็ต่อเมื่อสมาคมยื่นหนังสือรับรองการไม่คัดค้านภายใน 1 เดือน ปาร์ตี้ Chillar ตกใจกับสิ่งนี้ พยายามอย่างหนักเพื่อให้ได้ NOC โดยที่พวกเขาต้องได้รับคะแนนเสียงอย่างน้อยมากกว่า 50% ของผู้อยู่อาศัยทั้งหมดในสังคม นั่นคือ 31 คะแนน

สนามเด็กเล่นยังเป็นที่ที่เขาเป็นเพื่อนกับคนสร้างปัญหาของสังคม กลุ่มเด็กที่กระตือรือร้นที่ชื่อ Chillar Party หนังฟรี หนังใหม่ Lookmovie.ag 2021 unblocked.123 หนังฟรีออนไลน์ ดูทีวีฟรี เต็มตอน หนังเต็ม 123 ฟรี ไม่ต้องสมัคร ฉันจะบอกว่ามันเป็นตำนานที่เด็กและสุนัขทำงานด้วยยาก หากคุณปล่อยให้มันเป็นไป หล่อหลอมตัวเองตามทำนองของพวกเขาและปล่อยให้ตัวเองอยู่ที่บ้าน มันเป็นแรงผลักดันที่ยอดเยี่ยม หากเด็กๆ เป็นเกมสำหรับการอ่านคำบรรยาย พวกเขาจะประทับใจกับอารมณ์ขัน การเล่นแกล้งกัน และการเตะของเด็กผู้ชายในละแวกบ้านที่แกะสลักอาณาเขตและเรียนรู้ความเห็นอกเห็นใจ และผู้ปกครองจะประทับใจกับข้อความเชิงบวกเกี่ยวกับชุมชน มิตรภาพ และการเคลื่อนไหวที่นำเสนอที่นี่

แต่ความสุขของพวกเขากลับอยู่ได้ไม่นานเมื่อนักการเมืองที่ประมาท รัฐมนตรีสวัสดิการ ชาชิกันต์ ไบเด เข้ามาในชีวิตของพวกเขาหลังจากที่บิดูเลขาส่วนตัวของเขาทำร้ายร่างกายฟัตกา ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับแก๊งค์เด็กไร้เดียงสาแต่ร่าเริงที่ใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลในอาณานิคม Chandan Nagar ที่นำพาโลกที่เลวร้ายของการเมืองเมื่อชีวิตเพื่อนคนหนึ่งของพวกเขาใกล้จะสูญพันธุ์ Chillar Party เป็นเรื่องของเด็กชนชั้นกลางที่ไร้เดียงสาซึ่งกำลังจะเข้าสู่วัยรุ่น ซึ่งพวกเขาโตพอที่จะตั้งคำถามกับพ่อแม่ ยังเด็กเกินไปที่จะกบฏอย่างเปิดเผย ก่อนวัยอันควร ชีวิตของพวกเขาหมุนรอบคริกเก็ตและไม่ใช่เพศตรงข้าม พวกเขาเป็นเรื่องจริง หนังพวกเขาทำหน้าบูดบึ้ง บ่น แต่พวกเขายังเด็กอยู่ เมื่อพนักงานของ Chandan Nagar ในมุมไบจากไป เขาถูกแทนที่โดยเด็กหนุ่มชื่อ Fatka ที่มีสุนัขจรจัดชื่อ Bhidu (a.k.a. Buddy)

งานปาร์ตี้ Chillar ของ Nitesh Tiwari และ Vikas Bahl เป็นภาพยนตร์แสนสนุกที่ให้บทเรียนชีวิตที่สำคัญที่สุดบางส่วน Chillar Party 2011 Bluray Full Movie Free Download เป็นภาพยนตร์เด็กอินเดียปี 2011 ที่กำกับโดย Nitesh Tiwari และ Vikas Bahl และผลิตโดย Ronnie Screwvala ภายใต้ UTV Motion Pictures และ Salman Khan ภายใต้ SKBH Productions ของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงเด็กที่เดบิวต์หลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งชื่อตามภาพยนตร์เช่น “Silencer”, “Aflatoon”, “เส้าหลิน” เป็นต้น

กลุ่มเด็กไร้เดียงสาแต่ขี้โวยวายที่ใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลในอาณานิคม Chandan Nagar เผชิญกับโลกที่เลวร้ายของการเมืองเมื่อชีวิตของเพื่อนคนหนึ่งของพวกเขาใกล้จะสูญพันธุ์ การมาเยี่ยมของนักการเมืองชื่อ Shashikant Bhide ส่งผลให้เกิดการบังคับใช้กฎหมายใหม่ของเทศบาลเพื่อจับสุนัขจรจัดทั้งหมด และเด็กๆ ตัดสินใจที่จะคัดค้าน ความพยายามของพวกเขาในการขอลายเซ็น 31 ฉบับจากผู้อยู่อาศัยกลับกลายเป็นว่าไร้ประโยชน์ และพวกเขาตัดสินใจที่จะเปิดการประท้วงที่ไม่เหมือนใคร ชาชิกันต์กดดันแทนดน เลขานุการของจันทันนคร พร้อมเริ่มการรณรงค์เพื่อบังคับใช้กฎหมายและประกันการจับกุมของบีดู ใน CHILLAR PARTY กลุ่มเด็กในละแวกบ้านในอาณานิคมของอินเดียได้ผูกมิตรกับเด็กจรจัดและบัดดี้สุนัขของเขา

พวกเขาปฏิบัติต่อตัวละครตัวน้อยด้วยความเคารพอย่างสูงสุด และไม่ได้ตีกรอบ Chillar Party อย่างหลวม ๆ ว่าเป็นเพียงภาพยนตร์สำหรับเด็ก ขณะที่ Fatka กำลังรอคำตัดสินอยู่นอกห้องประชุม เพื่อนๆ ของเขาได้ตัดสินใจแล้วว่า “ไม่ว่าการตัดสินใจจะเป็นอย่างไร เราจะใช้กำลังของเราทุกออนซ์เพื่อช่วยให้ Fatka ทำงานของเขาต่อไป” พวกเขากล่าวในใจ ผู้อยู่อาศัยในสังคมออกมาด้วยการตัดสินใจที่ทำได้จริงและไร้หัวใจที่มีแต่ผู้อาวุโสเท่านั้นที่ทำได้