ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง The New Mutants

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง The New Mutants

การเปิดตัวที่ 4.1 ล้านดอลลาร์เป็นผลงานที่ดีที่สุดอันดับสามในช่วงการระบาดใหญ่

ดูหนังออนไลน์ รองจาก Tenet ที่ 20.2 ล้านดอลลาร์และ The New Mutants 7.0 ล้านดอลลาร์ และเหนือกว่า Unhinged เล็กน้อยที่ 4.0 ล้านดอลลาร์ โดยถือว่าตัวเลขสุดท้ายยังคงอยู่ในวันจันทร์ แม้ว่านี่จะเป็นข่าวดีอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งทำให้ยอดรวมของหกอันดับแรกใกล้ถึง 10 ล้านดอลลาร์เป็นครั้งแรกในช่วงระยะเวลาหนึ่ง หลักฐานชี้ให้เห็นว่าเป็นกรณีของภาพยนตร์หนึ่งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับผู้ชมมากกว่าการปรับปรุงตลาดที่สำคัญ หนังใหม่ hd

มีอยู่ช่วงหนึ่ง ตัวละครหลักลุกขึ้นจากโต๊ะและเริ่มพูด และปากของเธอไม่ได้พูดในสิ่งเดียวกันกับที่พูด The New Mutants เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับวัยรุ่น 5 คน ทั้งหมดเป็นภาพเหมารวมที่เห็นในภาพยนตร์หลายร้อยเรื่อง ที่พยายามเอาชีวิตรอดจากการทดลองที่ “ชั่วร้าย” ของบริษัทใหญ่แห่งหนึ่ง ทั้งหมดนี้ด้วย CGI ที่ไม่ดี การแสดงที่แย่มาก และสคริปต์ที่ไร้จุดหมาย หากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความพยายามของภาพยนตร์สยองขวัญ Mavel สิ่งเดียวที่น่ากลัวพอคือราคาตั๋ว นี่ไม่ใช่อะไรมากไปกว่าการคว้าเงินสดราคาถูกที่มีจุดประสงค์เพียงเพื่อสร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็วจากการรับรู้แบรนด์เพียงอย่างเดียว ฉันรู้ว่าฉันตีมันได้ค่อนข้างแรง แต่ฉันก็ยังสนุกกับมันอย่างน่าประหลาดและนั่นเป็นเพราะนักแสดงทั้งหมด เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฮันท์ตกหลุมพรางของนักแสดงวัยรุ่นที่ทำเกินจริง

ดูหนังออนไลน์ แต่โดยรวมแล้วเธอทำงานได้อย่างน่ายกย่องในการเป็นมุมมองของผู้ชมในเรื่องนี้ ฉันเข้ามาด้วยความคาดหวังต่ำ แต่ก็ยังผิดหวัง ในช่วงเวลาปกติที่ไม่ใช่ช่วงโคโรนาไวรัส สตูดิโอมักจะไม่ผลักดันภาพยนตร์ด้วยช็อตที่ยุติธรรมถึงปานกลางในการสร้างรายได้จากวันที่ออกฉายหลายครั้ง ในที่สุดพวกเขาก็เลือกที่จะไม่ฉายภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับนักวิจารณ์ก่อนการมาถึงของวันที่ 28 สิงหาคม เนื่องจากเป็นหนึ่งในสตูดิโอใหญ่กลุ่มแรกที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์หลังการปิดเมืองและชื่ออีเวนต์ซูเปอร์ฮีโร่เพียงคนเดียวใน Summer of No Blockbusters นี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดิสนีย์เลื่อนออกไปถึงวันที่ 3 เมษายน 2020 หลังจากที่สตูดิโอนั้นเข้าซื้อกิจการ Fox และถูกถอดออกจากตารางงานของ Disney ในเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ดิสนีย์เลื่อนกำหนดฉายภาพยนตร์เป็นวันที่ 28 สิงหาคม 2020 สองเดือนต่อมา ความล่าช้าต่างๆ ได้นำไปสู่นักวิจารณ์ออนไลน์หลายคนที่อ้างถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “สาปแช่ง” และคร่ำครวญถึงความโชคร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ บูนและนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ยอมรับคำสาปนี้ในระหว่างการประชุม [email protected] ปี 2020 ซึ่งรวมถึง “ตัวอย่างทีเซอร์หน้าด้าน” ที่เล่าวันที่เข้าฉายของภาพยนตร์เรื่องนี้และจบลงด้วยข้อความ “Fingers Crossed” ข้างวันที่ 28 สิงหาคม Boone ยังเปิดเผยถึงสัญญาต่างๆ ที่เซ็นสัญญากับภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งรับประกันว่าจะมีการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ป้องกันไม่ให้ฉายใน Disney+ หรือ Hulu เป็นครั้งแรก ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง The New Mutants
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

สัปดาห์ก่อนวันเข้าฉายในเดือนเมษายน 2020 ของภาพยนตร์เรื่องนี้ Graeme McMillan แห่ง The Hollywood Reporter

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ได้พูดคุยถึงรายการโทรทัศน์หลายเรื่องที่ออกฉายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉันเข้าใจในสิ่งที่ควรจะรู้สึก แต่ไม่เคยสัมผัสถึงอารมณ์ใดๆ เลย ฉากแอคชั่นและวิชวลเอฟเฟกต์นั้นยอดเยี่ยมสำหรับสิ่งที่พวกเขาต้องการ แต่เมื่อเปรียบเทียบกับฉากดูเหมือนรถใหม่ที่มีราคาแพงในลานขยะ สิ่งอำนวยความสะดวกที่พวกเขาอยู่นั้นดูเก่าและราคาถูกมากจนฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันมีระบบล็อคที่เปิดใช้งานด้วยเสียง มันง่ายกว่าที่จะเชื่อว่าประตูเปิดและปิดเพราะพลังของกลายพันธุ์ โรแบร์โตในภาพยนตร์เรื่องนี้ยิงไฟด้วยพลังพิเศษเป็นความสามารถรองโดยไม่มีการเชื่อมต่อกับดวงอาทิตย์

เด็กเหล่านี้…. “กลายพันธุ์ใหม่”……Magik, Cannonball, Wolfsbane, Sunspot และ Mirage พบว่าตัวเองติดอยู่ในสถาบันความปลอดภัยสูงซึ่งมีความปลอดภัยสูงจึงปล่อยให้พวกเขาเดินไปมาอย่างอิสระได้นาน เนื่องจากพวกเขาไม่ออกจากสถานที่ ในแต่ละวันพวกเขาจะเข้าร่วมการประชุมกับผู้ดูแล ผู้หญิงลึกลับชื่อดร.เซซิเลีย เรเยส ซึ่งมีหน้าที่ช่วยให้พวกเขาเรียนรู้ที่จะควบคุมและควบคุมพลังของพวกเขา ตลอดทั้งเรื่องมีความรู้สึกลางสังหรณ์ว่าสิ่งต่างๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น ทีละเล็กทีละน้อยวัยรุ่นค้นพบหลักฐานที่ทำให้พวกเขาตั้งคำถามว่าทำไมพวกเขาถึงอยู่ที่นั่นและตั้งคำถามเกี่ยวกับแรงจูงใจของผู้ดูแลของพวกเขา ตอนแรกพวกเขาเชื่อว่าพวกเขากำลังเตรียมที่จะเข้าร่วม X-men แต่นั่นคือสาเหตุที่พวกเขาอยู่ที่นั่นจริงๆเหรอ? สิ่งต่าง ๆ มาถึงหัวเมื่อพวกเขาเริ่มถามคำถามและค้นหาคำตอบด้วยตนเองซึ่งนำไปสู่การต่อสู้ที่เต็มไปด้วยการกระทำระหว่างความดีและความชั่ว อธิบายได้ว่า McAvoy ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอีกต่อไปเนื่องจากศาสตราจารย์ X ถูกเขียนบทพร้อมร่างเพิ่มเติม และ Storm ของ Alexandra Shipp ก็ถูกเขียนออกมาจากภาพยนตร์เช่นเดียวกัน

Rahne เองถูกเปิดเผยว่าสนใจผู้หญิงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ต่อมา แซมกำลังเฝ้าดู “Hush” ซึ่งคนร้ายเคยเป็นสุภาพบุรุษที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่นานก่อนที่ Smile Men จะปรากฏตัวและโจมตี สำหรับแฟนหนังสือการ์ตูน อัตลักษณ์อย่างหนึ่งของมิสเตอร์ซินิสเตอร์คือนาธาน มิลเบอรี แซม ในระหว่างที่เป็นโรคกลัวที่แคบ เขาใช้พลังของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจเพื่อจุดชนวนให้เกิดเหมืองถล่ม ซึ่งคร่าชีวิตพ่อของเขาและคนงานเหมืองอีกหลายคน ต่อมา นิวมิวแทนท์ร่วมมือกับจูเลียนและมูนสตาร์เพื่อตรวจสอบเหตุการณ์เหนือธรรมชาติในคฤหาสน์ ร่วมกันค้นพบว่าผีกลายพันธุ์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments