ดูหนังออนไลน์ The Wizard of Oz 1939 ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ The Wizard of Oz 1939 ดูหนังhd

ภาพยนตร์พ่อมดแห่งออซ 1939

ดูหนังออนไลน์ ในหนังสือ แม่มดชั่วร้ายพยายามที่จะขโมยรองเท้าสีเงินของโดโรธีโดยวางแถบที่มองไม่เห็นไว้บนพื้นซึ่งโดโรธีกำลังทำความสะอาดอยู่ โดโรธีสะดุดบาร์โดยไม่รู้ว่ามีบาร์อยู่ และรองเท้าสีเงินข้างหนึ่งของเธอก็หลุดออกเมื่อตกลงพื้น นี่คือสิ่งที่ทำให้โดโรธีตอบโต้และขว้างถังน้ำใส่แม่มด ฉันรวบรวมจูดี้ การ์แลนด์ ในวัยเด็กที่ไม่มีความสุข (มีเรื่องราวเหล่านั้นเกี่ยวกับ MGM นักต้มตุ๋นที่ยิงเธอด้วยความเร็วเต็มที่ในตอนเช้าและยากล่อมประสาทในตอนท้ายของวัน) แต่เธอก็เป็นนักแสดงที่เจิดจรัส เกือบ 17 ปีแล้วเมื่อเธอเล่นเป็นโดโรธีในวัยเยาว์ เธอมีความสำคัญต่อภาพยนตร์เพราะเธอฉายภาพความเปราะบางและความเศร้าในทุกน้ำเสียงของเธอ ดาราเด็กที่อวดดีอาจเป็นอันตรายต่อเนื้อหาเพราะเธอจะเข้าใกล้มันด้วยความองอาจมากเกินไป บุคลิกทั้งหมดของ Garland แสดงให้เห็นถึงความไม่แน่นอนอันน่าสะพรึงกลัว ความโหยหา ดูหนังhd

เจอร์รี มาเรน นักแสดงจาก Munchkin กล่าวว่า เด็กๆ แต่ละคนได้รับค่าจ้างมากกว่า 125 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์สำหรับการแสดงของพวกเขา จากนั้นพวกเขาต้องถ่ายภาพและลงรายการบัญชี Munchkin แต่ละตัวในชุดของตน เพื่อให้สามารถใช้ชุดเดียวกันและแต่งหน้าได้อย่างถูกต้องในแต่ละวันของการผลิต ในฐานะผู้กำกับ เฟลมมิงเลือกที่จะไม่เปลี่ยนภาพยนตร์เรื่องนี้จากการปรับเปลี่ยนแนวสร้างสรรค์ของคูคอร์ เนื่องจากผู้อำนวยการสร้างเลอรอยได้แสดงความพึงพอใจต่อแนวทางใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ดูหนังออนไลน์ฟรี

โรงภาพยนตร์ IMAX 3D ฉายซ้ำที่โรงภาพยนตร์ 300 แห่งในอเมริกาเหนือเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2013 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการครบรอบ 75 ปีของภาพยนตร์ สตูดิโอจัดงานเปิดตัว IMAX 3D รอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2013 จาก TCL Chinese Theatre ที่ปรับปรุงใหม่ (เดิมคือ Grauman’s Chinese Theatre ซึ่งเป็นสถานที่ฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ต้นฉบับในฮอลลีวูด) ในฮอลลีวูด ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แห่งใหม่ และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของจอ 3D IMAX ครั้งแรกของฮอลลีวูด ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังฉายเป็นการนำเสนอพิเศษในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปี 2013 รอบปฐมทัศน์ของฮอลลีวูดคือวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2482 ที่ Grauman’s Chinese Theatre รอบปฐมทัศน์ของนครนิวยอร์กซึ่งจัดขึ้นที่ Loew’s Capitol Theatre เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2482 ตามมาด้วยการแสดงสดร่วมกับจูดี้ การ์แลนด์และมิกกี้ รูนีย์ ผู้ร่วมแสดงภาพยนตร์ของเธอบ่อยๆ

ดูหนังออนไลน์ เข็มฉีดยาเต็มไปด้วยนม ปลายเข็มถูกใส่ลงในถัง และคำถูกเขียนกลับด้านในขณะที่ถ่ายทำจากด้านล่าง มีวลีเพิ่มเติมสำหรับ “ยอมแพ้โดโรธี” ซึ่งเป็น “หรือตาย!” ถูกตัดก่อนที่ภาพยนตร์จะฉายรอบปฐมทัศน์ The Munchkins แสดงโดย The Singer Midgets ซึ่งไม่ได้ตั้งชื่อตามความสามารถทางดนตรีของพวกเขา แต่มาจาก Leo Singer ผู้จัดการของพวกเขา คณะมาจากยุโรป หลายคนเป็นชาวยิว และอีกจำนวนหนึ่งใช้ประโยชน์จากการเดินทางไปพำนักในสหรัฐอเมริกาเพื่อหลบหนีจากพวกนาซี นักร้องมืออาชีพพากย์เสียงส่วนใหญ่ เนื่องจากคนแคระหลายคนไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษและ/หรือร้องเพลงได้ดี มีเพียงสองคนเท่านั้นที่ได้ยินพูดด้วยเสียงในชีวิตจริงของพวกเขา นั่นคือคนที่มอบดอกไม้ให้โดโรธีหลังจากที่เธอปีนขึ้นไปบนรถม้า

โดยพื้นฐานแล้วบ่งชี้ว่าความรู้สึกโรแมนติกเล็กน้อยที่ผู้ชมบางคนหยิบยกขึ้นมาระหว่างโดโรธีกับหุ่นไล่กานั้นมีมูลความจริง นี่เป็นเรื่องน่าขนลุกในความรู้สึกสมัยใหม่ของเราเนื่องจากโดโรธีควรจะอายุ 12 ปีและก้อนใหญ่อายุประมาณ 19 หรือ 20 ปี มาร์เวลวางแผนสร้างภาคต่อตามนิยายที่ตามมา ครั้งแรก The Marvelous Land of Oz ได้รับการตีพิมพ์ในปลายปีนั้น เขารังแกหุ่นไล่กาและมนุษย์ดีบุกอย่างไร้ความปราณีที่ทั้งคู่ล้มลงข้างถนนในขณะที่โดโรธีซ่อนตัวอยู่หลังต้นไม้ใหญ่ ราชสีห์เห็นโตโต้เห่าและคำรามใส่ตน ราชสีห์จึงไล่ตามจะกัด โดโรธีกลัวสุนัขของเธอปกป้องสัตว์เลี้ยงของเธอและตบสิงโตที่จมูกอย่างแรงก่อนที่จะสั่งสอนสัตว์ร้าย สิงโตมีอาการทรุดลงและเริ่มร้องไห้สะอื้น หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ The Wizard of Oz 1939 ดูหนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในที่สุดเขาก็สารภาพและยอมบอกความจริงเกี่ยวกับการเป็นคนขี้ขลาด

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ทั้งสองให้ความมั่นใจกับโดโรธีว่าพวกเขาจะทำให้เธอไปถึง Emerald City ได้อย่างปลอดภัยต่อพ่อมดไม่ว่าพวกเขาจะได้สมองหรือหัวใจหรือไม่ก็ตาม หลังจากประกาศว่าตอนนี้พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดแล้ว พวกเขาก็เริ่มภารกิจเพื่อพบพ่อมด ครอบครัวมันชกินส์อวยพรให้โดโรธีและโตโต้เดินทางอย่างมีความสุขและโบกมืออำลาขณะที่เธอและสุนัขข้ามถนนลาดยางสีเหลืองเบื้องหน้าพวกเขา ต้องขอบคุณโดโรธีที่ทำให้ตอนนี้พวกมันช์กินส์เป็นอิสระจากแม่มดชั่วร้ายตลอดไป ซึ่งดูเหมือนจะกักขังพวกเขาไว้ในพันธนาการของเธอเป็นเวลานาน ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ขณะที่กลินดารับรองกับพวกมันชกินส์ว่าโดโรธีจะไม่ทำร้ายพวกเขา พวกมันช์กินส์ก็ออกมาจากที่ซ่อนและงานฉลองครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้นทั่วเมืองมันช์กินแลนด์ โดโรธีได้รับการประกาศให้เป็นวีรบุรุษโดยนายกเทศมนตรีเมืองมันชกินส์และสภาเทศมณฑลมันชกินส์ทั้งหมด ทินแมนมีอารมณ์อ่อนไหวและอ่อนไหวมาก และกังวลเกี่ยวกับสวัสดิภาพของโดโรธี ในทางกลับกัน Lion แสดงความกล้าหาญในระดับที่น้อยกว่าโดยเต็มใจที่จะเผชิญกับอันตรายเพื่อช่วยโดโรธีแม้ว่าเขาจะถอยกลับในตอนแรก มันถูกซักแห้งเป็นครั้งคราว แต่โดยปกติแล้ว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments