รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนัง I Want to Eat Your Pancreas 2017

รีวิวหนัง

ฉันอยากกินหนังตับอ่อนของคุณ รีวิวหนัง netflixคีย์วิชวลใหม่ได้รับการเปิดเผยสำหรับ Kimi no Suizou wo Tabetai (“I Want to Eat Your Pancreas”) ซึ่งเป็นภาพยนตร์อนิเมะสำหรับละครที่กำลังจะมีขึ้นจากนวนิยายปี 2015 ของ Yoru Sumino เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเด็กชายมัธยมปลายนิรนามกับเด็กสาวมัธยมปลาย ซึ่งพบว่าเธอมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงหนึ่งปีเท่านั้น นักเรียนมัธยมปลายคนหนึ่งพบว่าเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งของเขา ซากุระ ยามาอุจิ กำลังป่วยด้วยโรคระยะสุดท้าย ความลับนี้นำทั้งสองมาพบกันในขณะที่เธอใช้ชีวิตในช่วงเวลาสุดท้ายของเธอ หลังจากที่เพื่อนร่วมชั้นและคนที่เขาแอบชอบได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคตับอ่อน นักเรียนมัธยมปลายโดยเฉลี่ยก็ออกเดินทางเพื่อใช้ชีวิตในวันสุดท้ายให้คุ้มค่าที่สุด หรือที่รู้จักกันในชื่อ Let Me Eat Your Pancreas เป็นนวนิยายของนักเขียนชาวญี่ปุ่น Yoru Sumino เริ่มแรกตีพิมพ์เป็นเว็บโนเวลในเว็บไซต์ Shōsetsuka ni Narō ที่ผู้ใช้สร้างขึ้นในปี 2014 หนังสือเล่มนี้ได้รับการตีพิมพ์ในปี 2015 โดย Futabasha มีการดัดแปลงมังงะตั้งแต่ปี 2559 ถึงปี 2560 ภาพยนตร์คนแสดงชื่อ Let Me Eat Your Pancreas ออกฉายในปี 2560 และภาพยนตร์อะนิเมะดัดแปลงเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561


“ฉัน” เป็นตัวละครหลักและผู้บรรยาย ตลอดทั้งเรื่องไม่มีการเอ่ยชื่อของเขา เขามักจะเรียกชื่อเช่น “เพื่อนร่วมชั้นคุงที่รู้ความลับ” หรือ “เพื่อนร่วมชั้นคุงหน้าตาธรรมดา” ในที่สุดก็เปิดเผยว่าชื่อของเขาคือ อนิเมะShiga Haruki “ฉัน” เป็นคนนอกคอก เขาเป็นหนอนหนังสือที่ใช้ชีวิตธรรมดาๆ เขาชอบอ่านนิยายมากกว่าการพบปะกับผู้อื่น เขาเป็นคนขี้ขลาดเล็กน้อย แต่เขาเป็นคนจริงใจและเป็นคนดี เขาเริ่มสงสัยและค่อนข้างสนใจในตัวซากุระหลังจากรู้ความลับของเธอ สิ่งที่เขาสงสัยมากที่สุดก็คือเด็กสาวตัวเบ้อเร้อยังคงยิ้มได้เมื่อเธอป่วยหนักได้อย่างไร? ในตอนแรกเขารู้สึกค่อนข้างถูกบังคับให้ออกไปเที่ยวกับซากุระและต้องไปตามกระแสของเธอ อย่างไรก็ตาม เขาปฏิบัติตามและแสดงความห่วงใยอย่างแท้จริงต่อเธอเสมอ เขาเริ่มเปลี่ยนไปเพราะเธอ ในภาพยนตร์ ฮารุกิเติบโตขึ้นเพื่อเป็นครูที่โรงเรียนมัธยมเก่าของเขา เขาแสดงโดยนักแสดง Oguri Shun ฉันเป็นแฟนของเขามานานแล้ว ตั้งแต่สมัย Hana Yori Dango ของเขา (2005…ใช่ ฉันแก่แล้ว…) ฉันเคยดูผลงานของเขามามากมายจาก Hana Kimi, Detective Conan, Lupin III และ Gintama (ฉันจะพูดถึงสิ่งเหล่านี้ในโพสต์ต่อๆ ไป) มันน่าสนใจมากที่ได้เห็นเขาเล่นบทบาทที่หลากหลายและมีบุคลิกที่แตกต่างกัน ฉันชอบที่ได้เห็นเขาเล่นบทที่จริงจังและอ่อนโยนมากขึ้น ฉันสามารถเชื่อมโยงกับ Haruki ผู้ใหญ่ที่ดูไม่แน่ใจกับชีวิตของเขาและจะทำอย่างไร ตอนที่ฉันเริ่มสร้างภาพยนตร์ ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือ “พวกเขาจะรักษาเธอที่กำลังจะตายในตอนท้ายหรือไม่ก็เป็นโรคบางอย่าง” คล้ายกับซีรีส์อนิเมะโรแมนติกดราม่าในอดีต ทันทีที่รายงานข่าวนั้นมาถึง มันเป็นเพียง “โอ้” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาเปิดเผยปัญหาเกี่ยวกับตับอ่อนของเธอค่อนข้างมากหลังจากนั้น 5 นาที ดังนั้นความเป็นไปได้ที่อดีตจะบิดกลายเป็นเป็นไปไม่ได้ หากสิ่งนี้เข้ากับเรื่องราวทั่วไปกว่านี้คงจะดีกว่านี้มาก ถ้าพวกเขาทำให้ส่วนที่เหลือทั้งหมดของภาพยนตร์เหมือนเดิม ยกเว้นการที่เธอตายไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม ยกเว้นเหตุการณ์สุ่ม มันจะดีกว่านี้มาก ยังไม่น่าทึ่ง แต่เป็นความโรแมนติกหวานอมขมกลืนที่ดีเกี่ยวกับผู้ชายที่พลัดพรากคนนี้ที่ตกหลุมรักหญิงสาวที่กำลังจะตาย และค้นพบตัวเองผ่านความรักนั้น Rafael Motamayor ให้คะแนน I Want to Eat Your Pancreas ‘A-‘ สำหรับ รีวิวหนัง disneyCollider โดยรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “อาจดูเหมือนละครโรแมนติกแบบดั้งเดิมเกี่ยวกับตัวละครที่กำลังจะตาย แต่เป็นการฉลองชีวิตและมิตรภาพด้วยบทที่รัดกุมและตัวละครกลมๆ ” และมีความคล้ายคลึงกับ The Fault in Our Stars และ A Silent Voice เจมส์ เพอร์กินส์จาก Starburst รู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “ความสวยงามที่ทำลายล้าง – เป็นละครโรแมนติกที่จะทำให้คุณใจสลายและต้องเสียน้ำตาด้วยการจบด้วยการพรรณนาถึงการรับมือและยอมรับความสูญเสียและพบกับความอัศจรรย์ใจใน โลกในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่เราอยู่บนโลกใบนี้” เขาชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในเรื่อง “ข้อความที่ทรงพลัง แอนิเมชันและงานเขียนที่ยอดเยี่ยม และการมุ่งเน้นอย่างลึกซึ้งในการพัฒนาตัวละคร” อเล็กซ์ ออสบอร์นให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 8 เต็ม 10 สำหรับ IGN Southeast Asia โดยรู้สึกว่าเป็น “การสำรวจที่สวยงามและน่าประทับใจของความหมายของการมีชีวิตอยู่อย่างแท้จริง” ออสบอร์นชื่นชมการกำกับศิลป์และสันนิฐานว่า “ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ แต่ความแข็งแกร่งของความสัมพันธ์หลักและวิธีการสรุปที่น่าพึงพอใจทำให้เรื่องราวน่าจดจำพร้อมข้อความที่ทรงพลัง”


ฮารุกิ เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้โดดเดี่ยวบังเอิญเจอหนังสือในห้องรอตรวจของโรงพยาบาล เขาพบว่ามันเป็นไดอารี่ของเพื่อนร่วมชั้นยอดนิยมของเขา ยามาอุจิ ซากุระ ซึ่งเปิดเผยให้เขารู้ว่าเธอกำลังทุกข์ทรมานจากโรคตับอ่อนที่อันตรายถึงชีวิตอย่างลับๆ อย่างไรก็ตาม เธอต้องการรักษาชีวิตในโรงเรียนตามปกติ ดังนั้นเธอจึงไปหาฮารุกิเนื่องจากปฏิกิริยาที่ค่อนข้างไม่สะทกสะท้านต่อสภาพของเธอ พวกเขาเริ่มใช้เวลาร่วมกันและกลายเป็นเพื่อนที่ดี หลังจากการรักษาของเธอ ซากุระไปพบเขา แต่ระหว่างทางเธอถูกแทงตาย แต่เธอทิ้งจดหมายไว้ให้เขา หากต้องการทราบสิ่งที่เขียนในจดหมาย ให้ดูภาพยนตร์โดยทำตามขั้นตอนง่ายๆ ด้านล่าง ตัวละครหลักของภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องนี้คือฮารุกิและซากุระ ซี รี่ ย์ netflix Mahiro Takasugi พากย์เสียง Haruki และ Lynn พากย์เสียง Sakura ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Haruki Shiga นักเรียนมัธยมปลายที่พบหนังสือในห้องรอของโรงพยาบาล ในไม่ช้าเขาก็ค้นพบว่าซากุระ ยามาอุจิ เพื่อนร่วมชั้นของเขาเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์นมนี้ อย่างไรก็ตาม หนังสือได้เปิดเผยว่าซากุระป่วยด้วยโรคตับอ่อนขั้นรุนแรง เนื่องจากวันเวลาของเธอถูกนับ อย่างไรก็ตาม ซากุระตั้งใจจะใช้ชีวิตประจำวัน และหลังจากนั้น ฮารุกิก็กลายเป็นเพื่อนของเขา Let Me Eat Your Pancreas กำกับโดย Tsukikawa Sho สร้างจากนวนิยายขายดีของ Sumino Yoru เกี่ยวกับความรักและมิตรภาพที่ขยายข้ามกาลเวลา ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้มีโอกุริ ชุนเป็นตัวเอกในยุคปัจจุบัน ขณะที่คิตามูระ ทาคุมิ สมาชิกวง Dish// รับบทเป็นตัวเองในวัยเยาว์สมัยเรียนมัธยมปลาย ในตอนนั้น เขามีเพื่อนร่วมชั้นชื่อ ยามาอุจิ ซากุระ ซึ่งคำพูดของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้เขากลายเป็นครูที่โรงเรียนเก่าของพวกเขาในอีก 12 ปีต่อมา ขณะคุยกับนักเรียน เขานึกย้อนไปถึงช่วงเวลาสองสามเดือนที่เขาอยู่กับซากุระ พวกเขาสนิทกันมากขึ้นหลังจากที่เขาไปเจอไดอารี่ของเธอและรู้ว่าเธอป่วยเป็นโรคตับอ่อน กว่าทศวรรษนับตั้งแต่ที่เธอเสียชีวิต ซากุระยังคงมีชีวิตอยู่ต่อไปในความทรงจำของเขาและความทรงจำของเคียวโกะ เพื่อนสนิทของเธอ ในที่สุดพวกเขาก็ตระหนักได้ถึงความคิดที่เธอทิ้งไว้เบื้องหลังให้พวกเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

君の膵臓をたべたい I Want To Eat Your Pancreas

Yamauchi Sakura แสดงโดยนักแสดงสาว Hamabe Minami ฉันจำเธอได้จากเรื่อง Anohana เธอยังอยู่ใน Ajin และจะอยู่ใน Tonari no Kaibutsu-kun ด้วย ซากุระตรงข้ามกับ “ฉัน” อย่างสิ้นเชิง เธอสวย เป็นที่นิยม เข้ากับคนง่ายและมีบุคลิกที่สดใสและร่าเริง แม้ว่าเธอจะมีด้านซุกซนอยู่บ้าง เป็นเรื่องน่าประหลาดใจมากสำหรับ “ฉัน” ที่พบว่าซากุระมีอายุยืนยาวที่สุดหนึ่งปี ในมังงะ เธอเป็นคนเร่งเร้าและพิเศษกว่าเล็กน้อย อีกครั้ง ฉันรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวทางที่ละเอียดอ่อนและสมจริงมากขึ้น ฉันชอบการแสดงของมินามิมาก ซากุระดูสดใสและร่าเริงอย่างไม่น่าเชื่อแม้จะป่วยก็ตาม เธอซ่อนมันไว้อย่างดี แต่เธอกลัวตายมาก ถึงกระนั้น เธอก็อยากใช้วันสุดท้ายของเธอเพื่อสร้างความทรงจำกับ “ฉัน” และใช้ชีวิตให้สนุก เธอกลัวที่จะบอกเพื่อนรักของเธอ โดยเฉพาะ Kyoko เกี่ยวกับโรคของเธอ ถึงกระนั้น เธอก็สามารถเปิดใจกับคำว่า “ฉัน” ได้มากขึ้นอีกสักหน่อย ดูเหมือนเธอจะสนใจฮารุกิ แม้ว่าบางครั้งเธอก็ยังค่อนข้างคลุมเครือและยังคงแสดงตัว สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของเธอไปที่ฮารุกิคือความสงบและแทบไม่สะทกสะท้านเมื่อรู้ความลับของเธอ เธอสงสัยเกี่ยวกับเพื่อนร่วมชั้นที่สงบ เงียบ และไม่เข้ากับคนง่ายของเธอคนนี้ มินามิทำให้ฉันชอบและเห็นใจซากุระจริงๆ นอกจากนี้ ฉันชอบซากุระมากเพราะความคิดของเธอ มันทำให้ฉันถอยออกมาและมองสิ่งต่าง ๆ จากมุมมองที่แตกต่างออกไป สวัสดีที่รัก~ รีวิว Live Action Sunday ของวันนี้อยู่ที่ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง 君の膵臓をたべたい/Kimi no Suizo wo Tabetai หรือที่เรียกว่า “Let Me Eat Your Pancreas” หรือ “I Want to Eat Your Pancreas” ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ใช่ ชื่อเรื่องฟังดูแปลกและน่าขยะแขยง และใช่ มันอาจฟังดูเหมือนหนังซอมบี้นองเลือดหรือหนังสยองขวัญที่น่าขนลุก มันไม่ใช่! ฉันชอบละครและภาพยนตร์ญี่ปุ่น พวกเขาสนุกกับการดู แต่มักจะสั้นเมื่อเทียบกับละครและภาพยนตร์เกาหลี สิ่งนี้คือภาพยนตร์และละครญี่ปุ่นมักจะรู้สึกเหมือนปุยเป็นส่วนใหญ่ มันค่อนข้างยากสำหรับฉันที่จะอธิบาย แต่ภาพยนตร์และละครญี่ปุ่นมักจะรู้สึกค่อนข้างตื้นเขิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์เนื่องจากพวกเขารู้สึกเร่งรีบ พวกเขาสนุก แต่ไม่มีเนื้อหาทางอารมณ์ที่โดนใจคุณจริงๆ ปุยที่สนุกสนานใช่ แต่มักจะไม่ใช่สิ่งที่รู้สึกน่าจดจำหรือไม่เหมือนใคร คุณไม่รู้สึกว่าทุ่มเททางอารมณ์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงชอบดูภาพยนตร์และละครเกาหลีมากกว่า อย่างไรก็ตาม Let Me Eat Your Pancreas เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องแรกในรอบหลายปีที่ฉันรู้สึกประทับใจ มันมีเรื่องราวที่สวยงามพร้อมเนื้อหาทางอารมณ์และความลึกที่แท้จริง อาจกล่าวได้ว่ามันอาจเป็นหนังญี่ปุ่นเรื่องโปรดของฉันจนถึงตอนนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ฉันอยากกินตับอ่อนของคุณ เรื่องแปลก ภาพยนตร์ที่สวยงาม

แม้จะมีนัยยะที่น่าตกใจและไม่สงบของชื่อเรื่อง ดิสนีย์ พลัส แต่ I Want To Eat Your Pancreas (Kimi no Suizō o Tabetai) ไม่ใช่เรื่องราวของความสยองขวัญหรือการชักชวนของซอมบี้ น่าประหลาดใจที่นิยายญี่ปุ่นเรื่องนี้เป็นละครโรแมนติก ด้วยเรื่องราวที่ค่อนข้างแหวกแนวของ “หนุ่ม-สาว-สาว” ซึ่งถูกเปลี่ยนจากนวนิยายเป็นมังงะเป็นการแสดงสดในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา การดัดแปลงเป็นอนิเมะเมื่อเร็วๆ นี้จึงยิ่งเพิ่มความนิยมให้กับเรื่องนี้เท่านั้น การถ่ายทำก็สวยงามเช่นกัน มันไม่น่าทึ่ง แต่มันก็นุ่มนวลและทุกอย่างก็เข้ากับเรื่องราวได้ดีจริงๆ ฉันชอบภาพที่มีดอกซากุระทุกต้นเป็นพิเศษ หนังดูดำเนินเรื่องตามนิยายค่อนข้างดีแม้ว่าจะมีข้อแตกต่างอยู่บ้าง ข้อแตกต่างที่สำคัญประการหนึ่งคือในนิยาย ฮารุกิกำลังเล่าเรื่องนี้หลังจากการตายของซากุระไม่นานนัก โดยที่ตัวหนังแสดงให้เห็นฮารุกิ เคียวโกะ และกัมคุงในตอนที่พวกเขายังเป็นเด็กมัธยมปลายและโตเป็นผู้ใหญ่ในอีก 13 ปีต่อมา ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าฮารุกิเป็นอาจารย์ในโรงเรียนมัธยมเก่าของเขา ดูเหมือนเขาจะหลงทางและไม่มั่นใจในสิ่งต่างๆ ในชีวิต เขาพบภาพของซากุระในห้องสมุดเก่า และราวกับว่าเขากำลังค้นหาคำตอบและปิดฉากเหล่านั้น ในภาพยนตร์ เขาเล่าเรื่องนี้ให้ลูกศิษย์ฟังซึ่งดูเหมือนจะทำให้เขานึกถึงตัวเอง ในนิยาย Haruki ค้นพบความตั้งใจของซากุระทันทีหลังจากอ่าน “Disease Coexistence Journal” มันถูกเขียนไว้ที่ส่วนท้ายของบันทึกและชี้ให้ฮารุกิเห็นโดยแม่ของซากุระ ฉันยังเชื่อด้วยว่านวนิยายเรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงปฏิสัมพันธ์และการเติบโตที่มากขึ้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของฮารุกิและเคียวโกะ หนังแค่แตะมันเล็กน้อย แม้ว่าฉันจะรักภาพยนตร์เรื่องนี้มากเพียงใด ฉันยอมรับว่ามีข้อบกพร่องอยู่บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เพื่อนร่วมชั้นอย่างเคียวโกะไม่มีใครยอมทำเรื่องแย่ๆ ให้ฮารุกิหลังจากการตายของซากุระ มันมีธีมคลาสสิก ‘เด็กชายดอกไม้ชนิดหนึ่งพบกับสาวสวยยอดนิยมและพวกเขาตกหลุมรัก’ แต่มันเป็นมากกว่านั้น ตัวละครหลักของเราได้พบกับซากุระ เด็กสาวที่ตายอย่างช้าๆ จากโรคตับอ่อน ไม่มีใครรู้เรื่องนี้นอกจากพ่อแม่ของเธอ ตัวละครหลักคิดออกและตอนนี้ซากุระต้องการให้เขาจบรายการถังของเธอกับเธอ เขาไม่เต็มใจแต่ไม่ต้องการปฏิเสธหญิงสาวที่กำลังจะตาย เขาผูกพันและติดตามเธอไปทุกย่างก้าว นักเรียนม.ปลายที่ต่อต้านสังคมพบบันทึกของเพื่อนร่วมชั้น ยามาอุจิ ซากุระ และพบว่าเธอกำลังจะตายด้วยโรคตับอ่อนที่พบได้ยาก ด้วยความลับระหว่างพวกเขา พวกเขาพัฒนาความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนใคร พวกเขาตั้งใจร่วมกันที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ของเธอให้เกิดประโยชน์สูงสุดและสร้างความทรงจำที่สวยงามก่อนที่เธอจะเสียชีวิต เขาพบว่าตัวเองดึงดูดเธอมากขึ้นทุกวันซึ่งทำให้ยากขึ้นเมื่อวันเวลาผ่านไป กำกับและเขียนบทโดย Shin’ichirô Ushijima จากนิยายของ Yoru Sumino ซากุระ ยามาอุจิ และ “ฉัน” เป็นอดีตเพื่อนร่วมชั้นม.ปลาย ด้วยแรงบันดาลใจจากคำพูดของซากุระ ตอนนี้ “ฉัน” ได้กลายเป็นครูที่โรงเรียนที่พวกเขาทั้งสองเคยเรียน ขณะที่พูดคุยกับนักเรียน เขาก็นึกถึงเวลาหลายวันที่เขาอยู่กับซากุระ ซากุระซึ่งป่วยเป็นโรคตับอ่อน ได้บันทึกเรื่องราวการต่อสู้กับความเจ็บป่วยของเธอและวิธีที่เธอพยายามอยู่กับมัน หลังจากที่เขาค้นพบไดอารี่โดยบังเอิญในวันหนึ่ง “ฉัน” และซากุระก็เริ่มใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ซากุระมุ่งมั่นที่จะใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างยอดเยี่ยม แต่สุดท้ายจุดจบก็ใกล้เข้ามา 12 ปีหลังจากการตายของเธอ เคียวโกะ เพื่อนสนิทของเธอ (คาเร็น โอโตโมะ/เคอิโกะ คิตากาวะ) ซึ่งกำลังจะแต่งงานกันเร็วๆ นี้ ก็เริ่มจำช่วงเวลาที่เธอใช้ไปกับซากุระได้ เช่นเดียวกับ “ฉัน” จากนั้นเพราะสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งสองจึงตระหนักได้ว่าซากุระต้องการจะสื่ออะไรตลอดระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมา

ทำไมคุณต้องใช้แอป Vpn เพื่อรับชม ฉันอยากกินตับอ่อนของคุณบน Netflix

แม้จะมีปฏิกิริยาเริ่มต้นที่ใคร ๆ ก็คาดหวังได้จากการอ่านภาพยนตร์ชื่อ ดู ซี่ รี ย์ จีน “I Want to Eat Your Pancreas” แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงอย่างจริงจัง จริงใจ และสวยงามทำลายล้าง แม้ว่าจะน่าสลดใจก็ตาม ฉันเริ่มดูเรื่องนี้เพราะแคสติ้ง ชื่อเรื่องที่ไม่ซ้ำใคร รวมถึงคะแนนและบทวิจารณ์โดยรวมใน MyDramaList และบอกได้เลยว่าไม่ผิดหวัง! เดิมทีคำอธิบายไม่ได้ดึงดูดใจฉันเพราะมันดูน่าเบื่อและเศร้า ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ตรงกันข้ามกับการแสดงหลักของฉัน โรแมนติกคอมเมดี้ อย่างไรก็ตาม ฉันมีความสุขมากที่ได้ดูเพราะมันเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้คุณรู้สึกได้อย่างแท้จริงและทิ้งความประทับใจที่ไม่อาจปฏิเสธได้เหมือนกับละครเรื่อง Hours of My Life Kim Morrissy จาก Anime News Network ดู anime ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่อง ‘B-‘ โดยรู้สึกว่า “ไม่ใช่… การดัดแปลงที่แย่ มันเป็นภาพยนตร์ที่ดีโดยสมบูรณ์ในตัวของมันเอง และฉันไม่ได้ตั้งใจที่จะเปรียบเทียบข้อดีของมันกับ เวอร์ชันคนแสดง อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีจุดบกพร่องที่เห็นได้ชัดเจนในฐานะภาพยนตร์แอนิเมชัน” มอร์ริสซีวิจารณ์แอนิเมชันของตัวละครที่ไม่สอดคล้องกับสคริปต์และการแสดงด้วยเสียง และการใช้ตัวกรองมากเกินไปซึ่งกลายเป็น “ยากที่จะบอกได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในฉากเหล่านั้น เพราะตัวละครถูกบดบังด้วยเอฟเฟกต์” อย่างไรก็ตาม เธอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า Matt Schley ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2 ใน 5 ดาวสำหรับ The Japan Times โดยรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะ Schley วิพากษ์วิจารณ์จังหวะว่าคล้ายกับ “โครงสร้างฉากที่เหมาะกับโทรทัศน์มากกว่า” บทสนทนา คำบรรยาย และเพลง “บวม” เป็นภาพยนตร์แนวดรามาแอนิเมชั่นญี่ปุ่นปี 2018 ที่สร้างจากไลท์โนเวลชื่อเดียวกันโดย Yoru Sumino ผลิตโดย Studio VOLN และจัดจำหน่ายโดย Aniplex ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดย Shinichiro Ushijima และนำแสดงโดย Mahiro Takasugi, Lynn, Yukiyo Fujii, Yuma Uchida, Jun Fukushima, Atsuko Tanaka, Shin-ichiro Miki และ Emi Wakui ในภาพยนตร์เรื่องนี้ นักเรียนมัธยมปลายชายที่ไม่เปิดเผยชื่อได้เป็นเพื่อนกับเพื่อนร่วมชั้นของเขา ซากุระ ยามาอุจิ ซึ่งถูกเปิดเผยว่าป่วยระยะสุดท้ายในตับอ่อนของเธอ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments