รีวิวหนัง SUICIDE CLUB 2001 netflix

รีวิวหนัง SUICIDE CLUB 2001 netflix

เช่นเดียวกับศิลปะสมัยใหม่ ผู้ชมที่แตกต่างกันจะตีความ Suicide Club แตกต่างกัน

ดูหนังออนไลน์ หากคุณเป็นคนไม่มีจินตนาการหรือเป็นคนหัวแข็ง (บางคนก็เฉยๆ ไม่มีอะไรผิดปกติในเรื่องนี้) ก็แค่หลีกเลี่ยงมัน แต่ถ้าคุณชอบถูกท้าทายทางจิตใจและปล่อยให้ไม่รู้คำตอบในบางครั้ง คุณจะชอบหนังเรื่องนี้มากหากนั่นคือสิ่งที่คุณอยู่ในอารมณ์นั้น เมื่อเจเนซิสเข้ามาในภาพยนตร์ ทุกสิ่งก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถาม – พวกเขาฆ่าตัวตายจริง ๆ หรือไม่ นักเขียน/ผู้กำกับ Shion Sono เสนอวิทยานิพนธ์ของเขาเองเพื่อหาต้นตอของปัญหา ระหว่างทางให้วิจารณ์วัฒนธรรมของญี่ปุ่นอย่างเข้มข้น เมื่อต้นปี 2549 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีหนึ่งภาคก่อนและภาคต่อที่เสนอ โต๊ะอาหารค่ำของโนริโกะแสดงเหตุการณ์ก่อนและหลังเหตุการณ์ Suicide Circle และให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุการณ์ก่อนหน้า ในปี 2549 โซโนกล่าวว่า “ฉันอยากจะสร้างภาพยนตร์ไตรภาคเสมอ แต่ในความเป็นจริงมันยากมาก” ดู อ นิ เมะ

ต้องใช้ความคิดเรื่องการฆ่าตัวตายและทำให้อร่อยขึ้น บางทีอาจเป็นเรื่องขบขันหากคุณรู้สึกวิกลจริต และคุณอาจต้องรู้สึกวิกลจริตอยู่บ้างจึงจะสนุกไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ส่วนเริ่มต้นของภาพยนตร์แสดงให้เห็นถึงคำมั่นสัญญามากมาย วัยรุ่นกำลังฆ่าตัวตายและมีความสุขกับการบู๊ต ตำรวจกำลังสืบสวนเรื่องนี้ โดยเชื่อว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรมมากกว่า และมีคนเป็นผู้ก่อเหตุ อย่าสนใจนักวิจารณ์ที่บอกคุณว่าคุณต้องเป็นคนญี่ปุ่นจึงจะเข้าใจภาพยนตร์เรื่องนี้ นักเรียนและเพื่อนๆ ชาวญี่ปุ่นของฉันก็งุนงงกับเรื่องราวนี้พอๆ กับคนอื่นๆ ซีรี่ย์จีน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

จากนี้ไป หลายๆ กรณีของนักเรียนมัธยมปลายที่เสียชีวิตจะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

รีวิวหนัง และความสัมพันธ์แปลกๆ กับวงเกิร์ลแบนด์ที่ชื่อ “Dessert” จะถูกสร้างขึ้น Suicide Club เป็นหนังสยองขวัญที่ทรงพลังและโหดเหี้ยม ภาพยนตร์สยองขวัญของเอเชีย อย่างน้อยภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ดูเหมือนจะใช้เส้นเรื่องที่เต็มไปด้วยอารมณ์และทิศทางที่ผิด เพื่อให้คุณคิดว่าความสยองขวัญจะง่ายขึ้นเมื่อมันมาถึง เพื่อให้คุณคาดหวังตอนจบแบบหนึ่ง ทั้งที่ปกติจะมีอีกแบบหนึ่งกำลังมา แทนที่จะสรุปแนวคิดเรื่องการฆ่าตัวตายและวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยความสยองขวัญไว้ในแพ็คเกจที่เรียบร้อย มันจะแสดงให้คุณเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกับวัฒนธรรมที่นำเสนอในรูปแบบที่ล้ำหน้าอย่างรวดเร็ว มุ่งเน้นไปที่การทำให้การฆ่าตัวตายดูเหมือนเป็นสิ่งที่น่าขยะแขยงและน่ากลัวที่สุดที่เคยเกิดขึ้น

นอกจากนี้ยังมีเหตุผลที่ผู้คนที่มีความสุข หัวเราะ ร่าเริง เยาว์วัย สวยงาม ออกจากตัวเองโดยไม่มีเหตุผลเลย สังเกตภาพตอนที่ตำรวจอยู่บนรถไฟใต้ดินและเขามองดูผู้คนที่ดูเหนื่อยล้าและหดหู่ จุดจบก็เกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน ตัวละครที่เป็นตำรวจต้องล้มเลิกความพยายามในการค้นหาว่าใครจะฆ่าตัวตาย เพราะท้ายที่สุดแล้ว เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลและบุคคลภายนอกเท่านั้นที่จะมีอิทธิพลอย่างมากต่อเรื่องนี้ ในทางที่ Shion Sono แก้ตัวจากการไม่ป้องกันการตายของเพื่อนด้วยตอนจบนี้ คำถามใหญ่ๆ แน่นอน และไม่ใช่คำถามที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคำตอบทั้งหมด ดูเหมือนว่าแนวคิดคือคนเหล่านี้ทั้งหมดเป็นเพียงการแกล้งทำปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นและกำลังแสวงหาความตายเพื่อเป็นหนทางในการเชื่อมต่อกับผู้อื่น “อย่างแท้จริง” ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง SUICIDE CLUB 2001 netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ฉันหมายถึง ฉันจะไม่ดูหนังถึงสามครั้งถ้าฉันเกลียดมัน!

รีวิว หนัง ต้องบอกว่าแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะน่าหลงใหลและมีแง่บวกมากมาย แต่คำแนะนำของฉันในการดูก็มาพร้อมกับคำเตือนบางประการ ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ เนื้อเรื่องของภาพยนตร์นั้นยากต่อการคาดเดา ท้ายที่สุดแล้ว มันคือชุดเรื่องราวสั้นๆ และเรื่องราวคู่ขนานที่สำรวจธีมของความเหงาและความโดดเดี่ยว ทั้งหมดนี้ทำให้องค์ประกอบต่างๆ ของวัฒนธรรมสื่อญี่ปุ่นบิดเบือนไป ผู้คนจากทุกสาขาอาชีพดูเหมือนจะโอเคกับความคิดที่จะฆ่าตัวตายในภาพยนตร์เรื่องนี้ มีแง่มุมคล้ายลัทธิที่แทรกซึมอยู่ในภาพยนตร์ แต่ไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจนและภาพยนตร์เรื่องนี้ปล่อยให้ผู้ชมตีความ โต๊ะอาหารค่ำของ Noriko ถูกตั้งค่าก่อน ระหว่าง และหลังการฆ่าตัวตายของเด็กนักเรียนหญิง 54 คนที่เกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของ Suicide Club ภาพยนตร์ติดตามโนริโกะวัยรุ่นที่มีปัญหาในการติดต่อกับครอบครัวและคนรอบข้าง disney

“Suicide Club” จะไม่ทำให้คุณได้หยุดพักจากความเป็นจริง 94 นาที ค่อนข้างจะใช้เวลา 94 นาทีเพื่อให้คุณกำหนดความเป็นจริงใหม่ เด็กสาวมัธยมปลายมุงดูแน่นขนัดบนแท่นที่แน่นขนัด คุยโวเสียงดัง กระชากกระเป๋า และกระโปรงสั้นยั่วยวน เมื่อผู้โดยสารเข้าใกล้อย่างรวดเร็ว สิ่งแปลกประหลาดก็เกิดขึ้น เด็กผู้หญิง 54 คนจับมือกันและก้าวไปบนขอบชานชาลาด้วยความเคารพ จากชื่อเรื่องของภาพยนตร์ เดาได้ไม่ยากว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป หลายอย่างเช่นการแสดงทำให้ SUICIDE CIRCLE ไม่ใช่ผลงานที่ยอดเยี่ยม แต่แน่นอนว่ามันน่าสนใจและไม่เหมือนใคร

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการทำความเข้าใจภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันมีคำแนะนำ 3 ข้อ 1) ลืมโฟกัสไปที่สาวน่ารัก ๆ ที่กระโดดตัดหน้ารถไฟ และโดยธรรมชาติแล้ว มันยากที่จะดูเพราะมันทั้งสมจริงในโลกที่เราต้องอยู่และไม่จริงเพราะวิธีการถ่ายทอดในโรงภาพยนตร์ (เลือดของภาพยนตร์นั้นข้นและแดงสดกว่าเลือดจริง) มันน่ารำคาญยิ่งกว่าที่เรารู้ว่ามีบางอย่าง netflix

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments