รีวิวหนัง The Eternals รีวิว หนัง

รีวิวหนัง The Eternals รีวิว หนัง

เชื่อมโยงประวัติศาสตร์นิรันดร์เข้ากับเครื่องแต่งกายของ Mcu

ดูหนังออนไลน์ ในเดือนพฤศจิกายน Fandango รายงานว่ายอดขายล่วงหน้าของ Eternals นั้นใหญ่เป็นอันดับสองของปี 2021 รองจาก Black Widow ในเดือนตุลาคม เริ่มแรก Boxoffice Pro คาดการณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำรายได้ 82–102 ล้านดอลลาร์ภายในสุดสัปดาห์เปิดตัว และประมาณ 210–280 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศทั้งหมด ซึ่งรวมถึงมนุษย์ที่ถูกสร้างโดยผู้สร้าง ไม่ใช่ตามภาพลักษณ์หรือด้วยความรัก แต่เป็นส่วนเหลือใช้ของโรงเพาะฟักดาวเคราะห์ คุณกำลังเผชิญกับกระดานชนวนที่ว่างเปล่าอย่างได้ผล และคนอื่นๆ ก็เข้าสู่ภาวะตาบอดเช่นเดียวกับคุณ netflix

ซึ่งหมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องสร้างฮีโร่ที่แตกต่างกันสิบตัว พลัง บุคลิกลักษณะ และความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลตามลำดับตั้งแต่เริ่มต้น เธอยืนกรานที่จะถ่ายทำในสถานที่จริง และกลายเป็นว่าคุณสามารถบอกความแตกต่างระหว่างชายหาดที่มีลมพัดแรงในหมู่เกาะคานารีได้ เช่น และเวทีเสียงอันกว้างใหญ่ในแอตแลนตาซึ่งปกคลุมด้วยกรีนสกรีน มันเป็นภาพยนตร์ MCU ที่งดงามที่สุดในปัจจุบัน และความงามอันโดดเดี่ยวของสถานที่ที่เธอถ่ายก็อดไม่ได้ที่จะแต่งแต้มอารมณ์ของภาพยนตร์ ตอกย้ำความอ้างว้างของชีวิตอมตะ และความปรารถนาที่จะหลีกหนีจากเสียงอึกทึกครึกโครม มนุษยชาติ disney

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

การพรรณนาถึง Deviants ในการ์ตูนนั้นสามารถพูดและสร้างสังคมได้

รีวิวหนัง นอกจากนี้ พวกมันยังแตกต่างจากตัวอื่นในการ์ตูนมาก เนื่องจากชีววิทยาของพวกมันทำให้แต่ละตัวดูแตกต่างจากตัวอื่นอย่างมาก ในภาพยนตร์เรื่องนี้ บทบาทผู้นำของ Zuras ใน Eternals ถูกแทนที่โดย Ajak ซึ่งรับบทโดย Selma Hayak ไม่ว่าตัวละครเหล่านี้จะมีเดิมพันทางอารมณ์ใด ๆ ในที่สุดก็จะนั่งเบาะหลังเพื่อบินไปรอบ ๆ และโจมตีสัตว์ประหลาดด้วยเลเซอร์ตา และความอลังการของฉากแอคชั่นสุดอลังการนั้นมันเงาและเสียงอื้ออึง มันอาจถูกดึงออกมาจากแว่นตาไซไฟไร้วิญญาณมากมายตลอดทศวรรษที่ผ่านมา กลบเสน่ห์เล็กๆ น้อยๆ ที่เราเคยเพลิดเพลินไปตลอดทาง Mahd Wy’ry หรือที่เรียกว่า Eternal madness เป็นโรคที่เกิดจากการมีอายุยืนยาวมากของ Eternals แม้จะมีร่างกายที่ใกล้จะทำลายไม่ได้ แต่ Eternals ยังคงมีจิตใจของมนุษย์ ซึ่งหลังจากสะสมความรู้มาหลายปี บางครั้งก็ทำให้ Eternal ที่ได้รับผลกระทบเป็นบ้า เหมือนกับความชราภาพในมนุษย์ หลังจากที่ธานอสถูกปลดจากตำแหน่ง Prime Eternal ดรูอิกก็จัดการแทนเขาได้ ด้วยความทะเยอทะยานที่จะครองราชย์เป็นเวลาแสนปีอย่างที่ Zuras เคยมีมา Druig จึงค้นหาสงคราม ซึ่งเป็นสาเหตุที่จะรวบรวม Eternals ที่อยู่เบื้องหลังความเป็นผู้นำของเขา เมื่อตระหนักถึงข้อเท็จจริงที่ว่ายีนเบี่ยงเบนได้กรองเข้าไปในประชากรทั่วไปของโลก เขาจึงค้นหายีนที่มีความเข้มข้นสูงสุด ซีรี่ย์เกาหลี

ในทางกลับกัน ในมาร์เวลคอมิกส์ ดีเวียนส์มีความรู้สึกและมักจะมีลักษณะเหมือนมนุษย์ Thena ยังมีประวัติโรแมนติกกับ Deviant ชื่อ Kro ในการ์ตูน ส่งผลให้เด็ก ๆ กลายเป็นตัวตนที่รู้จักในชื่อ Dark Angel ในภายหลัง พวกเขาได้รับการฟื้นฟูและเริ่มกลับคืนสู่วิถีแห่งสันติอย่างช้าๆ เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2021 Chloé Zhao เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์ว่าเธอเขียนบทภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2020 Richard Madden เปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ปิดการผลิตแล้ว เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2019 The Wrap รายงานว่า Salma Hayek ได้รับการจับตามองให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ สองสัปดาห์ต่อมาในเซาท์ดาโคตา Thena, Makkari และ Druig ออกเดินทางไปยังอวกาศบน Domo ซีรี่ย์จีน

รีวิวหนัง The Eternals รีวิว หนัง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ซึ่งได้รับการซ่อมแซมโดย Phastos เพื่อค้นหา Eternals

รีวิว หนัง บอกความจริงแก่พวกเขา กลับมาที่ลอนดอน สไปรท์บอกลา Sersi ขณะที่เธอย้ายออกไปกับ Kingo เพื่อเข้าเรียน พวกเขาถูกสร้างขึ้นโดย Celestials เพื่อปกป้องมนุษยชาติจากผู้เบี่ยงเบนและช่วยให้เผ่าพันธุ์เติบโตและพัฒนา แก่นแท้ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์เหล่านี้มีการสำรวจใน Eternals ที่อื่นเช่นกัน เนื่องจาก “การสึกหรอ” เป็นสิ่งที่แฝงอยู่ในตัวละครของ Thena ความทุกข์ทรมานจากสภาวะทางจิตที่เรียกว่า Mahd Wy’ry ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่บอกว่าการ์ดหน่วยความจำของเธอเสียหาย Thena จำเป็นต้องล้างข้อมูลและฟอร์แมตใหม่ แต่จิตใจของเธอยังคงมีความทรงจำจากดาวเคราะห์ดวงอื่นสองสามดวงที่ Eternals อาศัยอยู่ นอกเหนือจากความทรงจำเกี่ยวกับเวลาที่เธออยู่บนโลก

สิ่งเหล่านี้ล้วนมีค่าเกินกว่าที่ Thena จะทิ้งไป แต่หากต้องการเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ต่อไป เธอต้องยอมรับว่าการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงานไม่ได้อยู่ที่โต๊ะ ตัวเลือกมากมายที่สร้างโดยผู้กำกับ Chloé Zhao ทีมเขียนบทของ Patrick Burleigh, Ryan Firpo และ Kaz Firpo และผู้ที่สร้างโดยตัวละครเอง จะย่อยง่ายกว่ามากในครั้งที่สอง Oliver Jones จาก The Observer เรียกมันว่า “เต็มไปด้วยความพิศวงและโรแมนติก และขับเคลื่อนด้วยวาระและความกล้าของมันเอง” Owen Gleiberman รู้สึกผิดหวังกับสไตล์การสร้างภาพยนตร์ที่ขาดหายไปของ Zhao ซึ่งทำให้ภาพยนตร์ของเธอ The Rider และ Nomadland “ยอมรับแนวทางการสร้างภาพยนตร์ของ Marvel ที่ตรงไปตรงมา” แต่รู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “ส่วนที่น่าขันเกี่ยวกับเรื่องนี้คือตอนที่ฉันเริ่มฝึกสำหรับบทนี้ ฉันถูกบอกให้หยุดวิ่ง” เธอกล่าวพร้อมหัวเราะ “ฉันแบบว่า ขอโทษนะ หยุดวิ่งเหรอ สิ่งที่พวกเขาต้องการทำจริงๆคือ ดู อ นิ เมะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments